Bệnh rụng tóc từng mảng là gì và cách chữa trị hiệu quả nhất

00:39:44 - 04/04/2016 - ants

Rụng tóc khiến cho mái tóc của bạn mỏng hơn. Bên cạnh đó gần đây xuất hiện bệnh rụng tóc từng mảng, thực tế bệnh này là bệnh gì và đâu là cách chữa trị hiệu quả nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Bạn hiểu bệnh rụng tóc từng mảng là gì?

benh rung toc 3

Bạn hiểu bệnh rụng tóc từng mảng là gì?

Bệnh rụng tóc từng mảng là tình trạng tóc rụng đi nhiều làm xuất hiện những mảng không tóc trên đầu. Bản thân người mắc bệnh ít khi nhận ra đầu tiên vì các mảng tóc rụng thường xuất hiện từ phía sau và rất khó phát hiện ra điều này. Những phần tóc và da đầu xung quanh mảng rụng thì vẫn khỏe mạnh bình thường, còn phần da đầu của mảng rụng thì đôi khi hơi ửng nhẹ, bạn chỉ cảm thấy hơi ngứa.

2. Nguyên nhân gây bệnh rụng tóc từng mảng?

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc từng mảng, tuy nhiên dưới đây là tác nhân số 1 gây nên bệnh này, mời bạn tham khảo để kịp thời phát hiện bệnh. Rụng tóc từng mảng được xem là bệnh tự miễn.

benh rung toc 4

Cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ giúp trị rụng tóc hiệu quả

Chúng ta có thể thấy trong hệ tự miễn của cơ thể, tế bào bạch huyết đóng vai trò bảo vệ cơ thể trước các kháng nguyên như vi khuẩn, virus …. Trong bệnh rụng tóc từng mảng, nhiều tế bào bạch cầu đã nhận định sai lầm các nang tóc là kháng nguyên. Chính vì thế trong quá trình đào thải kháng nguyên được kích hoạt khiến các nang tóc bị hủy hoại, không còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tóc nữa dẫn tới tóc rụng.

3. Cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, cấy tóc tự thân là cách giúp bạn trị khỏi hoàn toàn bệnh rụng tóc từng mảng được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao. Đây là công nghệ sử dụng kĩ thuật sử dụng khá đơn giản, bác sĩ sẽ lấy chính những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp phẫu thuật cấy tóc này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng gì trong suốt và sau quá trình điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc