Bí quyết chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

05:07:23 - 05/02/2015 - quản trị

Hiện tượng rụng tóc sau sinh rất phổ biến ở nhiều chị em. Các chị em thường lựa chọn các phương pháp trị rụng tóc sau sinh bằng nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của cả mẹ và bé. Sau đây là cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi, các chị em có thể tham khảo để có mái tóc chắc khoẻ.

 1. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng cỏ mần trâu, lá dâu và vỏ bưởi

Bí quyết chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi và cỏ mần trâu

Đun nước vỏ bưởi với lá dâu và cỏ mần trầu để gội đầu thay hoàn toàn cho các loại dầu gội đầu, sẽ là cách giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt và là phương pháp giảm rụng tóc hiệu quả.

2. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi và quả bồ kết.

Bí quyết chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi và bồ kết

Bạn chỉ cần đun sôi vỏ bưởi cùng vài quả bồ kết bẻ nhỏ trong khoảng 1,5 lít – 2 lít nước, để sôi trong khoảng 5 – 10 phút và chờ nước nguội rồi dùng gội đầu (Chú ý: nướng sơ bồ kết, sau đó cho lên chảo để sao sẽ tốt hơn). Cách này sẽ giúp chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả cho các chị em.

 3. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

Bí quyết chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi giúp chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Các chị em có thể đun vỏ bưởi với nước sôi và dùng thay thế nước gội đầu. Đây là các chữa rụng tóc đơn giản nhất mà lại mang lại hiệu quả rất tốt. Bạn nên chăm chỉ dùng vỏ bưởi để gội đầu sẽ giúp trị rụng tóc hiệu quả và mái tóc của bạn còn trở nên chắc khỏe, bóng mượt.

4. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng tinh dầu bưởi.

Bí quyết chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Nếu không có nhiều thời gian để nấu nước gội đội, các chị em có thể cho thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng với các dầu gội để làm dầu gội.

Hoặc chị em cũng có thể cho tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều sau đó thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước) sẽ giúp mái tóc óng mượt.

Trên đây là 4 cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi cho các chị em muốn trị bệnh rụng tóc sau sinh. Các chị em nên kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc