Bí quyết để loại bỏ ria mép hiệu quả

21:34:36 - 29/09/2014 - quản trị

Ria mép khiến bạn mất tự tin. Để loại bỏ ria mép có rất nhiều cách bạn có thể tự làm tại nhà. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra cho bạn những lời khuyên mang tính chuyên nghiệp về tẩy ria mép để bạn có được kết quả tốt nhất, tránh đau rát, nhất là sạch ria mép.

Bí quyết  loại bỏ ria mép giúp bạn tự tin hơn

Trang điểm

Trang điểm luôn là phương tiện tốt nhất để ngụy trang những khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn. Việc lựa chọn tong màu cho phấn nền thích hợp với màu da của bạn là quan trọng nhất, nó sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da mịn màng, không tì vết cho khuôn mặt. Phương pháp này sẽ chế ngự được ria mép trong những trường hợp cần kíp. Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải lo lắng về tình trạng ria mép của bạn nữa.

Cách tẩy ria mép bằng sữa tươi và đu đủ

Sự kết hợp giữa sữa tươi và đu đủ sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc xóa bỏ nhanh chóng những vị khách không mời trên da mặt.

Sau khi rửa mặt thật sạch, ccas bạn bôi hỗi hợp đu đủ xay nhuyễn trộn với sữa tươi lên mặt. Nhẹ nhàng massage vùng da bị ô lông tấn công khoảng 10 phút rồi nằm thư giãn thêm 5-10 phút nữa để có kết quả tốt nhất. Cuối cùng là rửa sạch bằng nước lạnh.

Sử dụng kem tẩy ria mép

Bí quyết để loại bỏ ria mép hiệu quả

Bí quyết để loại bỏ ria mép hiệu quả

Đây cũng là phương pháp được chị em lựa chọn ít gây ra đớn nhưng thời gian mọc lại ria mép khá nhanh và khi mọc lại chúng còn đen và cứng hơn trước.

Sử dụng nhíp nhổ hoặc waxing  làm sạch ria mép

Đây là cách tẩy ria mép hiệu quả phổ thông nhất thương cũng gây ra đau đớn vì vùng da ria mép khá mỏng và nhảy cảm. Sử dụng phương pháp này phải thường xuyên để ngăn chặn không cho lông mọc trở lại.

Công nghệ tẩy ria mép an toàn hiệu quả

Hiện nay, công nghệ triệt lông ria mép đang được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng nhất là công nghệ Diode Laser. Đây là công nghệ triệt lông ria mép vĩnh viễn Diode Laser ra đời, mang lại hiệu quả tẩy lông ria mép hoàn hảo. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Diode Laser và hệ thống sóng RF. Đây là công nghệ nhiều khách hàng đều hài lòng và đáng giá chat lượng dịch vụ ở đây.

Xem thêm bài viết :

=> Cách triệt lông tự nhiên

=> Triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc