Bổ sung thực phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc vào mùa đông

17:50:11 - 24/12/2014 - quản trị

Rụng tóc là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với không chỉ phái đẹp mà cả đấng mày râu. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ hiện đại cũng cần kết hợp bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa rụng tóc. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện tại đã đưa ra […]

Rụng tóc là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với không chỉ phái đẹp mà cả đấng mày râu. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ hiện đại cũng cần kết hợp bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa rụng tóc.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện tại đã đưa ra công nghệ tế bào mô sinh học hiện đại bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại áp dụng vào điều trị rụng tóc.

Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định lâu dài cho mái tóc của bạn.

Bổ xung thực phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc vào mùa đông

Công nghệ tế bào mô sinh học trị rụng tóc

Chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học sẽ giúp bạn thực sự cảm thấy mái tóc của mình được hồi sinh. Công nghệ tế bào mô sinh học đã được áp dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới và đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho những người bị rụng tóc.

Với liệu pháp trị rụng tóc với công nghệ tế bào mô sinh học, Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên các bạn nên bổ xung các chất để tóc được phục hồi và nuôi dưỡng từ bên trong.

Những thực phẩm hỗ trợ chống rụng tóc vào mùa đông

  1. Ăn các Đê

Các axit béo thiết yếu được tìm thấy trong cá không chỉ tốt cho mái tóc của bạn mà còn giúp cho nàn da của bạn mịn màng hơn, khỏe mạnh hơn.

  1. Hành hạn chế rụng tóc

Trong hành có nhiều lưu huỳnh làm tăng sự phát triển của tóc và hạn chế rụng tóc.

  1. Thịt bò và thực phẩm thân mềm

Thịt bò giàu vitamin và kẽm – đây là hai loại chất rất cần cho tóc. Các loại thân mềm như sò, hến, ngao, mực … có rất nhiều kẽm giúp trẻ hóa và duy trì cân bằng hooc môn trong cơ thể.

Bổ xung thực phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc vào mùa đông

  1. Ngũ cốc nguyên cám

Sắt và silic tìm thấy trong lúa mỳ, gạo nguyên cám giúp cơ thể hấp thu nhiều khoáng chất, vitamin từ thực phẩm khác. Khi cơ thể có vitamin và khoáng chất cần thiết thì rụng tóc sẽ không còn là vấn đề đối với bạn nữa.

Bổ xung thực phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc vào mùa đông

  1. Hoa quả

Không phải ngẫu nhiên mà rau củ và hoa quả là những thực phẩm được khuyên dùng nhất. Tuy không có tác dụng trực tiếp nhưng vitamin C trong rau củ, quả giúp hấp thu sắt từ các loại thực phẩm khác.

Với những lời khuyên bổ xung thực phẩm tern của Thẩm mỹ viện Đông Á hi vọng sẽ giúp các bạn có được lộ trình điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có hai cơ sở:

Cơ sở Hà Nội:  212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc