Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi hiệu quả nhất

12:56:11 - 07/01/2015 - quản trị

Vỏ bưởi chứa lượng dầu lớn giúp tóc bóng mượt, không những thế vỏ bưởi còn được dân gian áp dụng làm cách chữa rụng tóc hiệu quả cho phụ nữ. Vỏ bưởi Bóp vỏ bưởi để dầu trong vỏ bưởi bám vào tóc, việc làm này sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh trở […]

Vỏ bưởi chứa lượng dầu lớn giúp tóc bóng mượt, không những thế vỏ bưởi còn được dân gian áp dụng làm cách chữa rụng tóc hiệu quả cho phụ nữ.

Vỏ bưởi

Bóp vỏ bưởi để dầu trong vỏ bưởi bám vào tóc, việc làm này sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh trở lại. Hãy làm đêu đặn 2 lần/ ngày để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng vỏ bưởi nấu nước để gội đầu. Đây cũng là một cách chữa rụng tóc khá tốt.

Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi hiệu quả nhất

Vỏ bưởi giúp chữa rụng tóc

Tinh dầu vỏ bưởi

Cho khoảng 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội cũng là cách chữa rụng tóc mà bạn nên thử. Hoặc bạn có thể cho tinh dầu vỏ bưởi trộn với ít nước rồi thoa lên tóc và da đầu sau khi gội đầu xong. Cách này vừa giúp tóc mọc nhanh vừa giúp chân tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi hiệu quả nhất

Tinh dầu vỏ bưởi giúp tóc chắc khỏe

Rụng tóc cần phải trị tận gốc và dứt khoát từ đó mới có thể giúp mái tóc khỏe mạnh và đẹp hơn. Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi chỉ là cách tạm thời làm giảm lượng tóc rụng chứ không thể chấm dứt được tình trạng tóc rụng do bệnh lý hay tác động xấu từ hóa chất. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc.

Cách chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi hiệu quả nhất

Kết quả trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Hiện tại, cách chữa rụng tóc bằng tế bào mô sinh học của Hoa Kỳ đang là một phương pháp có ưu thế vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định lâu dài cho mái tóc của bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc