Cách chữa rụng tóc nhiều ở phụ nữ

08:27:13 - 03/12/2014 - quản trị

Cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá những cách chữa trị rụng tóc hiệu quả mà không cần dùng thuốc nhé.

Ngăn ngừa stress: Stress là lý do tại sao tóc bạn hoa râm sớm hay rụng nhiều. Để hạn chế bớt, hãy tránh những căng thẳng càng nhiều càng tốt. Massage thư giãn khi chải tóc hoặc ngưng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ không còn đau đầu hay stress nữa. Hãy thư giãn và giảm cường độ làm việc nếu cần là bí quyết ngăn chặn chung rung toc o phu nu hiệu quả mà đơn giản.

chua-rung-toc1

Dùng dầu gội đầu chuyên dụng: Gội đầu hằng ngày với dầu gội chống bệnh rụng tóc. Phương pháp này sẽ giúp da đầu được cung cấp lượng chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng cho chân tóc thật khỏe mạnh, đồng thời giúp da đầu luôn sạch sẽ để chống lại tình trạng rụng tóc do viêm nhiễm.

Dầu xả kích thích mọc tóc: Mái tóc của bạn thường xuyên bị tác động bởi ánh nắng mặt trời, bụi bẩn sẽ gây nên tình trạng rụng tóc và tóc yếu ớt không có sức sống. Sử dụng dầu xả không những có tác dụng giúp mái tóc của bạn luôn mượt mà quyến rũ mà nhờ vào các thành phần giàu dưỡng chất sẽ ngăn ngừa được sự rụng tóc đồng thời kích thích cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc