Cách trị hói đầu hiệu quả bằng tinh dầu bưởi

04:35:48 - 11/03/2017 - ants

Từ xưa ông bà ta đã biết sử dụng vỏ bưởi đun nước gội đầu cho mái tóc đen dài, chắc khỏe. Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học, con người đã chế tạo ra được tinh dầu bưởi chữa rụng tóc, trị hói đầu hiêu quả.

Chứng minh khoa học về hiệu quả trị hói đầu của tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ phần vỏ xanh của quả bưởi nơi chứa nhiều dầu và hàm lượng pectin, amylaza, đường ramoza , nargirin, vitamin A và C. Những dưỡng chất này có tác dụng bảo vệ thành mao mạch, giảm tính thấm, giúp mao mạch đàn hồi và bền vững hơn. Do đó hạn chế tình trạng tóc xơ rối, gãy rụng và điều trị hói đầu hiệu quả.

chua-rung-toc-bang-tinh-dau-buoi-1

Tinh dầu bưởi chữa hói đầu hiệu quả

Cách trị hói đầu hiệu quả với tinh dầu bưởi.

Bạn có thể sử dụn tinh dầu bưởi bằng nhiều cách khác nhau để trị rụng tóc, hói đầu. Dưới đây chúng tôi mách bạn 2 cách đơn giản

Cách 1: Bôi trực tiếp tinh dầu bưởi.

Với phương pháp này, bạn dùng tinh dầu bưởi bôi trực tiếp lên da đầu, nhất là những vùng bị hói. Thực hiện 2 lần/ ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trị hói đầu rõ rệt.

Cách 2: Pha tinh dầu bưởi gội đầu.

Bạn cho 5-8 giọt tinh dầu bưởi vào nước dùng gội đầu hàng ngày. Bạn cũng có thể sử dụng như dầu gội: cho tinh dầu bưởi vào dầu gội của bạn với tỷ lệ tinh dầu bưởi chiếm từ 1 đến 2.5%, điều này giúp dầu gội của bạn bổ xung thêm dưỡng chất tự nhiên từ tinh dầu bưởi nhằm ngăn ngừa hiện tượng gãy rụng tóc, giúp phục hồi hư tổn cho mái tóc của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây chúng tôi giới thiệu cho bạn 2 cách trị hói đầu hiệu quả với tinh dầu bưởi. Tuy nhiên phương pháp này bạn phải thực sự kiên trì trong thời gian dài,không được nóng vội thì mới mang lại hiệu quả cao nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc