Cải thiện triệu chứng rụng tóc sau sinh với dầu mù tạt

02:33:08 - 04/10/2013 - quản trị

Sau khi sinh, bên cạnh niềm vui làm mẹ, phần lớn các chị em cảm thấy buồn phiền vì mái tóc cứ ngày một thưa thớt. Là một người mẹ đã có 2 đứa con tôi cũng đã từng trải qua cảm giác này. Tuy nhiên hiện giờ mái tóc lại là niềm tự hào […]

Sau khi sinh, bên cạnh niềm vui làm mẹ, phần lớn các chị em cảm thấy buồn phiền vì mái tóc cứ ngày một thưa thớt. Là một người mẹ đã có 2 đứa con tôi cũng đã từng trải qua cảm giác này. Tuy nhiên hiện giờ mái tóc lại là niềm tự hào của tôi vì vậy tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm từ bản thân trong cải thiện triệu chứng rụng tóc sau sinh với dầu mù tạt.

Khi còn chưa lập gia đình, tôi luôn được mọi người xung quanh trầm trồ khen vì có một mái tóc đen bóng và mượt mà. Vì vậy tôi luôn coi trọng mái tóc của mình. Do đó, chỉ cần một dấu hiệu nhỏ hay triệu chứng rụng tóc nào đó cũng đều khiến tôi lo lắng. Những lúc đó tôi cũng không có làm gì nhiều. Chỉ đơn giản là xắt một vài lát hành tây rồi thoa nhẹ lên da đầu thôi. Mọi người thấy vậy đều bảo tôi cẩn thận quá hóa hoang tưởng nhưng tôi lại nghĩ việc chăm sóc tóc rụng ngay từ đầu vô cùng quan trọng.

Cải thiện triệu chứng rụng tóc sau sinh với dầu mù tạt 1

Dầu mù tạt giúp khôi phục tóc rụng hiệu quả

Sau khi ra trường, tôi xin được một công việc ổn định và quyết định lập gia đình. Cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn khi tôi sinh đứa con gái đầu lòng. Tuy nhiên, niềm vui là thế chứ tôi đau khổ vô cùng khi mái tóc của mình ngày càng thưa thớt đến mức có vài chỗ trên da đầu bị hói. Nhớ lại cách đối phó với rụng tóc năm xưa, tôi đi thẳng vào bếp và xắt hành tây nhưng ôi thôi mùi hành khiến tôi nôn mửa đến súyt ngất. Vậy là kế hoạch tiêu tan. Ngay sau đó, tôi mở máy tính và lên mạng tìm cách chữa bệnh rụng tóc.

Cải thiện triệu chứng rụng tóc sau sinh với dầu mù tạt 2

Cải thiện triệu chứng rụng tóc sau sinh với dầu mù tạt

Và thật bất ngờ khi dầu mù tạt, một loại dầu mà tôi vô cùng ghét lại có mặt trong danh sách tuyệt với đó. Tuy nhiên, tôi vẫn cứ đánh liều nhờ chồng ra siêu thị mua về dùng thử và kết quả tuyệt vời hơn tôi tưởng. Chỉ sau một thời gian áp dụng, bệnh rụng tóc của tôi được  cải thiện đáng kể. Thêm vào đó, tóc cũng trở nên bóng mượt và mềm mại hơn rât nhiều.

Cách thức rất đơn giản chị em ạ! Chị em chỉ cần lấy một lượng vừa đủ dầu mù tạt ra lòng bàn tay rồi thoa lên da đầu, kết hợp với matxa nhẹ nhàng. Sau 1 đêm ủ tóc với dầu mù tạt, sáng hôm sau chị em nhớ gội đầu lại với nước sạch nhé! Cách điều trị rụng tóc này thực sự rất đơn giản với chị em phụ nữ sau khi sinh. Lí do cho khả năng tuyệt vời của dầu mù tạt chính là thành phần của dầu có chứa acid béo, các chất chống oxy hóa và đặc biệt là vitamin E. Do đó, chị em cúngc so thể sử dụng dầu để chăm sóc da mặt cũng rất tốt.

Mong rằng chứng rụng tóc sau sinh của chị em sẽ mau chóng biến mất!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc