Cắt mí mắt có hại không? có ảnh hưởng gì đến mắt không? B/S trả lời.

00:50:49 - 02/04/2019 - quản trị

Xin hỏi là cắt mí mắt có hại không ạ? Thời gian hồi phục là sau bao lâu ạ? Mong sớm được hồi đáp để có câu trả lời.

Câu hỏi:

Xin hỏi là “cắt mí mắt có hại không” ạ? Thời gian hồi phục là sau bao lâu ạ? Mong sớm được hồi đáp để có câu trả lời.

Cắt mí mắt có hại không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay cắt mí mắt là 1 trong những tiểu phẫu nhỏ hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.  Cắt mí mắt có 2 trường hợp cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới.  Và hoàn toàn không có hại.

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/956929894692272171)

Cắt mí mắt xong thì khoảng 2, 3 ngày sau là bạn có thể  sinh hoạt bình thường, tuy nhiên  bạn cũng nên hạn chế việc tiếp xúc với máy tính thường xuyên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vùng mắt của mình.

Cắt mắt 2 mí có hại không

Cắt mí mắt sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ da trùng, mỡ thừa với kỹ thuật chiết tách sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa giúp  bạn có được đôi mắt trẻ trung và tinh anh, giúp cho đôi mắt đẹp hơn rất nhiều. Kỹ thuật tiến hành nhẹ nhàng an toàn không có cảm giác đau cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khác.

Cắt mí có hại không vậy

(Xem thêm: Bấm mí mắ có hại không)

Quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đây là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bạn có thể tìm đến với các địa chỉ  thẩm mỹ uy tín, hoặc gọi điện tới số hotline để được thăm khám và tư vấn nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc