Cấy tóc có hiệu quả không?

10:42:27 - 19/11/2014 - quản trị

Có khả năng tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh cho những vùng da đầu bị rụng tóc hoặc bị hói bằng cách cấy ghép những nang tóc khỏe mạnh vào các chân tóc đã bị mất đi. Tuy nhiên, phương pháp cấy tóc này có thật sự hiệu quả không?

Hiện nay, cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn phau thuat cay toc  đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

Cấy tóc có hiệu quả không?

Phương pháp này trải qua một quá trình mất từ 3 – 5 giờ và phụ thuộc vào vùng cấy tóc và số lượng cấy tóc.

Đây là phương pháp tiên tiến vì vậy sẽ không gây đau đớn trong quá trình cấy, chỉ sau cấy tóc 1 – 2 ngày đầu các vùng này chỉ hơi sưng chút ít chứ không gây đau nhức quá mức bình thường.  Sau khi tiến hành cấy tóc thì mất khoảng 7 – 14 ngày vùng cấy tóc của anh sẽ lành và sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới và các bạn không còn lo lắng cấy tóc có hiệu quả không vì đã có phương pháp này.

Sau khoảng 2 – 3 tuần, các nang tóc được cấy ghép sẽ ổn định và phát triển bình thường và sau khoảng 2 – 3 tháng, các sợi tóc sẽ xuất hiện trở lại và nhanh chóng dài ra. Vợ chồng chị có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc