Cấy tóc là gì?

06:31:50 - 21/11/2014 - quản trị

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng, thẩm mỹ viện taij Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng phương pháp cấy tóc. Cùng tìm hiểu cấy tóc là gì bạn nhé.

Cấy tóc là giải pháp tốt nhất giúp khăc phục tình trạng rụng tóc nhiều, hói đầu. Không chỉ đảm bảo về kết quả điều trị, công nghệ cấy tóc cong hội tụ nhiều ưu điểm,

Theo phương diện khoa học, để quá trình thực hiện được an toàn, suôn sẻ các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng tại vùng có nhiều tóc hơn để thực hiện cay toc cho nguoi bi hoi nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Dưới kính hiển vi, bác sĩ sẽ chia ra thành từng đơn vị nhỏ chữa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy . Thời gian tiến hành tỉa tóc trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy.

Cấy tóc là gì?

Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng và tiếp đến là phương pháp cấy tóc cho khách hàng.

- Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng trong 1 tuần đầu khách hàng phải giữ các vùng đó sạch sẽ, khô.

- Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

- Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc