Cấy tóc là gì? Hiệu quả như thế nào?

04:13:01 - 13/03/2017 - ants

Cấy tóc là một trong những giải pháp trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên do công nghệ còn mới nên nhiều người không hiểu rõ cấy tóc là gì? Hiệu quả như thế nào? Cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia về vấn đề này nhé.

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc hay nói chính xác là kỹ thuật cấy tóc tự thân, hiểu đơn giản là kỹ thuật sử dụng những nang tóc khỏe mạnh trên chính cơ thể khách hàng để cấy lên những vị trí bị thiếu tóc. Kỹ thuật cấy tóc tự thân sử dụng thiết bị là bút cấy chuyên dụng, bóc tách từng gốc tóc da khỏi da đầu. Sau đó sử dụng kính hiển vi hiện đại lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh nhất và có khả năng sống sót cao nhất để cấy vào da đầu ở những chỗ cần thiết. Phần nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích nhanh với gốc da đầu, phục hồi phát triển các nang tóc mới, giúp tóc mọc lại khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

cay-toc-

Hình ảnh minh họa cho kỹ thuật cấy tóc tự thân

Cấy tóc mang lại hiệu quả như thế nào?

+ Tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe:

Do các nang tóc được bác sĩ lựa chọn cẩn thận, kỹ càng nên sau khi cấy sẽ tương thích nhanh với gốc da dầu, nhanh chóng mọc ra các nang tóc mới, phục hồi các nang tóc bị tổn thương. Sau một thời gian mái tóc bạn sẽ mọc dày trở lại như ban đầu.

+ Đảm bảo sự tương thích và an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật cấy tóc tự thân sử dụng chính nang tóc trên cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao với da đầu. Qua trình cấy tóc diễn ra tỉ mỉ, cận thận đến từng chi tiết, đảm bảo  nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

cay-toc-tu-than-tai-dong-a

Bác sĩ thực hiện cấy tóc tự thân

+ Tóc chắc khỏe tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc:

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau một thời gian sẽ tạo thân mới. Những sợi tóc mới hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng, hạn chế tình trạng tóc rụng trở lại.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cấy tóc là gì? Cấy tóc mang lại hiệu quả như thế nào? Hiện công nghệ cấy tóc tự thân được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp TMV hoặc liên hệ Hotline 1900499 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc