cấy tóc là gì?

07:04:02 - 12/11/2014 - quản trị

Từ lâu phương pháp cấy tóc đã được các chuyên gia áp dụng trong việc làm đẹp, giúp nhiều chị em cải thiện mái tóc Tuy nhiên, cấy tóc là gì và được thực hiện ra sao?

cấy tóc là gì?

Theo như chia sẻ các các chuyên gia hàng đầu, phẫu thuật cấy tóc là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu thông qua việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên.

cấy tóc là gì?

Cấy tóc được thực hiện ra sao?

Quy trình cấy tóc được thực hiện như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm phân tích đặc điểm và xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu để tư vấn liệu trình điều trị cách phương pháp cấy tóc phù hợp.

Gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.

Để quá trình thực hiện được an toàn, suôn sẻ các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng tại vùng lấy tóc và cấy tóc. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Lấy các nang tóc

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy đa số là cay toc cho nguoi bi hoi mới dùng phương pháp này.

Xử lý tóc sau khi lấy

Dưới kính hiển vi, bác sĩ sẽ chia ra thành từng đơn vị nhỏ chữa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy . Thời gian tiến hành tỉa tóc trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy.

Tiến hành cấy tóc

Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc