Cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

01:13:31 - 19/02/2016 - ants

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, tôi là Hoàng Dũng, tôi bị hói từ sau khi học xong đại học, cũng không hiểu vì nguyên nhân vì sao. Đến nay tôi đã 42 tuổi, hói đầu khiến tôi cảm thấy rất mặc cảm và tự ti trong công việc. Vì vậy tôi có mong muốn đi cấy tóc nhưng không biết cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt.

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt của bạn Hoàng Dũng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

cay-toc-o-ha-noi-cho-nao-tot-nhat

Cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào đẹp nhất

Cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt? Để trả lời câu hỏi của bạn chúng ra cần tìm ra một cơ sở thẩm  mỹ đảm bảo được hết những yêu cầu về công nghệ bác sĩ và cơ sở vật chất. Cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào đẹp bạn có thể cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ cấy tóc tự thân của thẩm mỹ viện Đông Á từ lâu đã được nhiều người tin tưởng sử dụng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, xứng đáng là nơi cấy tóc ở Hà Nội tốt nhất.

Cấy ghép tóc là phương pháp chuyển các mô nang lông từ phía sau đầu đến nơi hói tóc để cấy ghép, tóc sẽ phát triển sau 3 tháng và khắc phục được vấn đề rụng tóc. Tóc tại vị trí cấy ghép không còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền nữa, đồng thời cũng không chịu tổn thương do sự thay đổi nội tiết gây ra, vì vậy phương pháp này giúp cho bạn thoát khỏi bệnh hói đầu một cách dứt điểm.

cay-toc-o-ha-noi-cho-nao-tot-nhat

Nhiều người đã lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật cấy tóc tự thân là một phương pháp hiện đại và rất phức tạp, không phải bác sĩ da liễu này cũng đáp ứng đủ trình độ chuyên môn để làm được được đều này. Các bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, vì vậy sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cùng sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng 

Bạn Hoàng Dũng thân  mến! Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được thắc mắc cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất của mình.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ Đông Á thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc