Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín an toàn cùng chị em

09:08:41 - 21/11/2014 - quản trị

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Việc “thả rông” lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi.. Vậy đâu là cách tẩy lông vùng kín an […]

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Việc “thả rông” lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi.. Vậy đâu là cách tẩy lông vùng kín an toàn mà hiệu quả ?
Cách tẩy lông vùng kín an toàn  có thể không hợp và không dễ dàng với một số người vì nó có thể khiến bạn khó chịu, đau đớn và khá khó khăn với những người mới bắt đầu. Điều rất quan trọng để bắt đầu việc cạo lông là cần có một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu.

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín an toàn cùng chị em

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín an toàn cùng chị em

Áp dụng một số loại kem cạo râu, gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da, chất bôi trơn sẽ ở giữa làn da mỏng manh của bạn và lưỡi dao cạo sắc nét. Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ, sau đó cạo theo hướng ngược lại chiều mọc của lông để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ. Chắc chắn đây là cách tẩy lông hiệu quả nhanh nhất
Bạn nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng và lông mọc ngược cũng như vết dao cạo, thậm chí chảy máu da của bạn.

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín an toàn cùng chị em

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín an toàn cùng chị em

Khi hoàn tất việc tẩy lông tại nhà, dùng một chút kem dưỡng da nhẹ nhàng áp dụng lên da của bạn và một chút phấn bột dành cho trẻ em nếu bạn muốn giữ cho khu vực này thật khô ráo.
Sau khi cạo lông, việc cần thiết bạn phải làm là thường xuyên tẩy tế bào da chết cho vùng da vừa cạo lông đó, ít nhất mỗi lần một tuần để ngăn ngừa hiện tượng lông mọc ngược.
Mặc đồ lót phù hợp với hình dáng cơ thể và nên rộng rãi một chút, vì nếu đồ lót của bạn chật hoặc bó sát quá sẽ chà sát vào da của bạn và gây kích ứng da.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> tẩy lông chân

>>> tẩy lông mặt

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc