Chữa nám hiệu quả với quả chuối. Bạn đã thử chưa?

17:41:10 - 10/03/2016 - ants

Ngoài việc tốt cho tiêu hóa thì chuối  trị nám, tàn nhang tại nhà hiệu quả. Sử dụng chuối để chữa nám là phương pháp đang được chị em khá ưa chuộng. Thử ngay các cách trị nám da mặt hiệu quả với quả chuối dưới đây nhé! Công thức chữa nám da từ quả chuối […]

Ngoài việc tốt cho tiêu hóa thì chuối  trị nám, tàn nhang tại nhà hiệu quả. Sử dụng chuối để chữa nám là phương pháp đang được chị em khá ưa chuộng. Thử ngay các cách trị nám da mặt hiệu quả với quả chuối dưới đây nhé!

Công thức chữa nám da từ quả chuối xanh.

Chuẩn bị:

-10g lá bạc hà.

-2 quả chuối xanh.

cchua-nam-bang-chuoi-xanh

Thành phần trong chuối có công dụng trị nám hiệu quả

Cách làm:

Cho chuối xanh và lá bạc hà vào máy say sinh tố nghiền thành bột mịn. Sau khi rửa sạch mặt, dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch lại mặt với nước lạnh. Kiên trì đắp mặt nạ này 3 lần/ tuần không chỉ có công dụng chữa nám hiệu quả mà còn giúp da mịn màng tưới trẻ hơn.

Mặt nạ chuối chín và sữa chua chữa nám hiệu quả

Chuẩn bị:

-1/2 quả chuối chín.

-1/2 hũ sữa chua không đường.

chua-nam-da-tu-chuoi

Mặt nạ chuối chín và sữa chua

Cách làm: Xay nhuyễn 1/2 quả chuối cùng 1/2 hũ sữa chua. Sau khi rửa sạch mặt, bôi hỗn hợp trên lên và giữ nguyên trong 20 phút rồi rửa lại mặt với nước ấm. Nên đắp mặt nạ này 2 ngày/tuần và sử dụng liên tục trong nhiều tháng sẽ thấy hiệu quả trị nám tàn nhang rõ rệt.

Mặt nạ chuối chín và mật ong chữa nám da.

Chuẩn bị:

-1/2 quả chuối chín.

-2 thìa cafe mật ong

chua-nam-da

Mặt nạ chuối chín và mật ong chữa nám da hiệu quả

Cách làm: Xay nhuyễn 1/2 quả chuối cùng 2 thìa cà phê mật ong. Dàn mỏng hỗ hợp lên mặt nạ giấy để đắp toàn mặt, hoặc bôi trực tiếp lên vùng da bị nám, tàn nhang. Lưu giữ mặt nạ trên da khoảng 15 phút. Mặt nạ này nên sử dụng 3 ngày/ tuần và sử dụng đều đặn trong nhiều tuần để xóa bay được nám da, tàn nhang.

 Xem thêm:

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc