Cùng tìm hiểu phương pháp cấy tóc cho người bị hói đầu

10:14:56 - 13/11/2014 - quản trị

Cấy tóc cho người hói đầu chính là giải pháp hiệu quả đòi hỏi kỹ thuật công nghệ hiệu quả .

Sau khi được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ, các chuyên gia hàng đầu trong dịch vụ này sẽ chia tách các nang lông ra thành từng đơn vị, mỗi đơn vị chứa 1,2,3 nang tóc sau đó được phân tích kỹ lượng rồi mới cấy vào vùng điều trị.

Với phương pháp cay toc cho nguoi bi hoi đầu, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm phân tích đặc điểm và xác định tình trạng tóc bị hói đối với từng trường hợp của khách hàng. Sau khi chọn và lấy tóc, bác sĩ sẽ chia ra thành từng đơn vị nhỏ chữa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy . Thời gian tiến hành tỉa tóc trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy.

Cùng tìm hiểu phương pháp cấy tóc cho người bị hói đầu

Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy tóc có kèm các nang tóc từ phía sau đầu, đưa vào các kính hiển vi có độ phóng đại cao để kiểm tra và chuẩn bị lại từng sợi tóc cho phù hợp với yêu cầu cấy ghép.Sau bước chuẩn bị, các nang tóc tốt được bác sĩ nhanh chóng và khéo léo cấy vào da đầu. Thời gian cấy tóc kéo dài khoảng 2 – 3 giờ. Phẫu thuật phương pháp cấy tóc hầu như không gây đau nhiều.

Những nang tóc khỏe manh sẽ nhanh chóng được cấy trực tiếp  vào vùng điều trị, Kết quả sau cấy tóc cấy lông mày trở nên mềm mại, tự nhiên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc