Điều trị mụn thịt ta có những cách nào nhỉ ?

03:18:17 - 05/08/2014 - quản trị

Nếu bạn là không muốn phải sử dụng đến những phương pháp thẩm mỹ thì hãy thử theo cách sau để điều trị mụn thịt nhé, sẽ hiệu quả bất ngờ đó Mướp đắng. Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài […]

Nếu bạn là không muốn phải sử dụng đến những phương pháp thẩm mỹ thì hãy thử theo cách sau để điều trị mụn thịt nhé, sẽ hiệu quả bất ngờ đó

Mướp đắng. Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh mắt rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị.

Khoai tây. Chọn khoảng 2-3 củ khoai tây tươi, nạo sạch vỏ rồi thái thành những lát mỏng chà nhẹ trực tiếp lên các vùng nốt mụn thịt quanh mắt . Hãy để nước ép tỏi này lưu giữ trên vùng da điều trị trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Điều trị mụn thịt với khoai tây

Điều trị mụn thịt với khoai tây

Nha đam. Nha đam có tác dụng làm đẹp da rất tốt đặc biệt trong điều trị mụn thịt và trị mụn trứng cá. Hãy dùng nhựa cây lô hội (nha đam) thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày để thổi bay chúng.

Điều trị mụn thịt với những cách đơn giản nhất

Điều trị mụn thịt vớ những cách đơn giản nhất

Trái thơm trị mụn thịt đơn giản cho bà bầu. Mẹ bầu mình hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mun thit, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất. Đây cũng là cách trị mụn thịt hiệu quả đơn giản.

Xem thêm:

=>đốt mụn thịt

=>cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc