Giải đáp: Cấy tóc biofibre là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

13:50:10 - 04/01/2017 - ants

Chào bác sĩ, đầu tôi bị hói đã lâu. Tôi có dùng các loại thuốc xịt kích thích mọc tóc, uống nhiêu loại thuốc nhưng tình trạng không ổn hơn.Tôi được biết hiện nay tại TMV Đông Á có công nghệ cấy tóc BioFibre giải quyết dứt điểm tình trạng hói đầu, rụng tóc. Vậy bác sĩ tư vấn cho tôi cấy tóc BioFibre là gì? Có ưu điểm gì nổi bật không ak?

(Đức Hiếu – 36 tuổi- Bắc Ninh)

Trả lời!

Chào bạn Đức Hiếu. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan đến cấy tóc BioFibre đến chuyên mục tư vấn giải đáp của chúng tôi. Với câu hỏi này tôi xin được giải đáp nhưu sau:

Cấy tóc BioFibre là gì?

Được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre được đánh giá là giải pháp phục hồi tóc ưu việt, giải pháp mới thay thế cho phẫu thuật cấy tóc tự thân. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng bút cấy chuyên dụng đưa các sợi tóc sinh học vào vùng bị hói một cách chính xác nhất, không gây đau đớn, xâm lấn da.

cay-toc-dinh-hoc

Cấy tóc BioFibre là giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh rụng tóc, hói đầu

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc sinh học BioFibre

Biofibre là công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Biofibre có những ưu điểm vượt trội như:

–          Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa: Các sợi tóc sinh học có cấu tạo đặc biệt, giống hệt như sợi tóc tự thân nên khi được cấy vào da đầu sẽ hoàn toàn chắc khỏe tự nhiên như tóc thật.

–          Thời gian phục hồi nhanh chóng: Khác biệt so với các phương pháp cấy tóc truyền thống, cấy tóc sinh học Biofibre cho kết quả nhanh chóng, ngay sau 1 lần thực hiện, khách hàng sẽ cảm nhận được mái tóc dài đen bóng sau lần thực hiện đầu tiên.

–          Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối: Từng động tác cấy tóc được bác sĩ thực  hiện cẩn thận, tỉ mỉ, không xâm lấn vùng da bên cạnh, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sợi tóc được cấy vào đảm bảo tương thích với da đầu, không gây dị ứng da đầu.

Trên đây là giải thích của chúng tôi về câu hỏi cấy tóc Biofibre là gì? Nó có ưu điểm gì nổi trội? Hy vọng đã giải đáp được phần nào băn khoăn của bạn.Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đội ngũ bác sĩ qua Hotline 19006499 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV Đông Á trên toàn quốc để được thăm khám và tư vấn điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc