Hiểu biết thêm về triệt lông vùng kín

09:11:01 - 19/11/2014 - quản trị

Từ khi dậy thì, vùng bikini của tôi rất rậm rạp và lộn xộn. Tôi đang băn khoăn không biết triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và việc sinh con? Xin chuyên mục tư vấn giúp. ( Mai) Đây là băn khoăn của nhiều […]

Từ khi dậy thì, vùng bikini của tôi rất rậm rạp và lộn xộn. Tôi đang băn khoăn không biết triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và việc sinh con? Xin chuyên mục tư vấn giúp. ( Mai)

Hiểu biết thêm về triệt lông vùng kín

Hiểu biết thêm về triệt lông vùng kín

Đây là băn khoăn của nhiều phụ nữ khi muốn triệt lông vùng kín cho gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Những phương pháp tẩy lông truyền thống như waxing, cạo, nhổ thường gây tổn thương, đau đớn, thậm chí chảy máu cho vùng da nhạy cảm này mà hiệu quả không duy trì lâu dài.

Hiện triệt lông bằng Laser là công nghệ hiện đại được áp dụng phổ biến hơn cả nhờ vào hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên với chất lượng của dịch vụ, công nghệ điều trị giữa các nơi không giống nhau và sự chênh lệch này là khá xa. Vì bikini là vùng da đặc biệt nhạy cảm, nên khi quyết định tẩy lông vùng này, bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ càng.
Một công nghệ được nhiều chị em biết đến gần đây là sử dụng công nghệ Diode Laser để tác động vào vùng da cần “tân trang”. Ngoài khả năng làm sạch, công nghệ này còn giúp bạn gái có đường bikini sáng, mịn và gợi cảm hơn. Mặt khác, các tác động của công nghệ Diode Laser không ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cũng như việc sinh con bởi nó chỉ tác động đến mầm lông, chứ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh hay các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể. Ngoài ra, một vùng bikini gọn gàng, sạch sẽ còn giúp “tạo cảm hứng” nhiều hơn cho “đối phương” để bắt đầu nhập cuộc.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông mới nhất này còn nằm ở hiệu quả kép, đặc biệt thể hiện rõ khi tẩy lông vùng bikini hoặc nách. Phương pháp không chỉ triệt được sạch lông, mà còn làm trắng sáng, giảm thâm, kiểm soát được tuyến mồ hôi gây mùi. Nhờ vào những ưu điểm trên, công nghệ triệt lông Diode Laser đã nhận được chứng chỉ danh dự từ những cơ quan kiểm định chất lượng và độ an toàn uy tín trên thế giới như FDA từ Mỹ và CE của châu Âu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm thẩm mỹ uy tín để tìm hiểu thêm trước khi điều trị.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc