Hút mỡ bụng cần chú ý những gì

08:58:19 - 01/08/2014 - quản trị

Khi bạn nạp quá nhiều thức ăn mà không chịu vận động sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa lượng mỡ đặc biệt ở vùng bụng.Lúc này hút mỡ bụng là phương pháp nhanh nhất lấy lại dáng bạn.   Bởi vì lượng mỡ dư thừa sẽ gây ra nhiều biến chứng và các loại […]

Khi bạn nạp quá nhiều thức ăn mà không chịu vận động sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa lượng mỡ đặc biệt ở vùng bụng.Lúc này hút mỡ bụng là phương pháp nhanh nhất lấy lại dáng bạn.

Cùng tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng

Cùng tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng

 

Bởi vì lượng mỡ dư thừa sẽ gây ra nhiều biến chứng và các loại bệnh nguy hiểm như:

– Mất tư tin giao tiếp với người khác, mất yếu tố thẩm mỹ cho vóc dáng của bạn.

– Xơ vữa mạch máu.

– Huyết áp cao sẽ gẫn đến biến chứng như: tai biến mạch máu não, xuất huyết não, nhồi máu cơ tim….

– Thể trạng nặng nề sẽ gây mệt mỏi giảm thiểu khả năng của các cơ quan quan trọng khác như não bộ….

– Giảm chức năng tình dục đặc biệt là đàn ông giảm testosterone nếu lượng mỡ cơ thể tăng quá cao.

Bụng là khu vực phổ biến nhất của cơ thể được điều trị bằng cách hút mỡ bụng, cả nam giới và phụ nữ. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của hút mỡ bụng bao gồm: khối lượng và vị trí của mỡ bụng, lịch sử tăng giảm cân, lịch sử của thai kỳ, độ tuổi và giới tính của bệnh nhân.

Thai kỳ

Thai kỳ có khuynh hướng căng cơ thành bụng, gây cho vùng bụng dưới căng, võng ra phía trước ở một mức độ nhất định. Độ căng của các cơ thành bụng xác định độ phẳng hoặc hình dáng của bụng sau khi hút mỡ. Tuy nhiên, đại đa số các phụ nữ đã mang thai cuối cùng rất hài lòng với kết quả thu được bằng cách hút mỡ mà không cần phải căng da bụng.

Béo phì trước đó

Trước đó có béo phì và có giảm cân một hoặc nhiều lần, sau đó mỡ bụng có nhiều xơ. Điều này làm cho thủ thuật hut mo khó khăn hơn.

Tích mỡ cục bộ

Tích mỡ cục bộ còn gọi là định vị vị trí mỡ bụng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của thủ thuật hút mỡ. Mỡ bụng có hai cấp độ khác nhau: nông và sâu. Mỡ nông nằm ngay dưới da và trên các cơ bụng. Mỡ sâu nằm sâu bên trong ổ bụng xung quanh ruột. Mỡ nông có thể loại bỏ bằng cách hút mỡ, và đây chính là việc cần làm bởi vì chính mỡ nông này gây ra mất đi những đường nét thẩm mỹ của cơ thể, cũng là thành phần chính gây tăng cân.

Ngược lại, một số người có nhiều mỡ sâu (mỡ nội tạng) hơn mỡ dưới da, mỡ sâu không thể loại bỏ bằng hút bởi vì quá nguy hiểm. Chúng ta có thể loại bỏ chúng bằng cách tập thể dục cùng với chế độ ăn kiêng phù hợp. Hầu hết bệnh nhân có mỡ nông nhiều hơn mỡ sâu, vì vậy hầu hết bệnh nhân sẽ thấy cải thiện tốt những đường nét thẩm mỹ sau khi hút mỡ bụng.

Hút mỡ thành công

Điều này được định nghĩa và xác định ở mức độ hài lòng của bệnh nhân với kết quả đạt được. Có nhiều yếu tố đánh giá:

1) Sự mong đợi của Bệnh nhân.

2) Vị trí mỡ thừa.

3) Tay nghề của Bác sĩ. Kết quả hoàn toàn không bao giờ đoán trước chính xác được vì lý do tùy thuộc vào cơ địa, sự thích ứng và sự hợp tác của từng bệnh nhân.

Độ tuổi của bệnh nhân

Tuổi của bệnh nhân không phải là yếu tố quan trọng trong sự thành công của hút mỡ. Đa số bệnh nhân đều hài lòng với kết quả, nhất là những phụ nữ nhỏ hơn 60 tuổi. Ở những phụ nữ lớn tuổi khoẻ mạnh, hút mỡ có thể cải thiện được béo phì bụng mà hầu như có rất ít nguy cơ.

Đối với bệnh nhân nữ

Mô mỡ bệnh nhân nữ mềm hơn và ít mô xơ hơn nam giới, do đó hút mỡ ở người phụ nữ thường dễ dàng thực hiện hơn.

Bụng trên và bụng dưới

Thông thường mỡ vùng bụng dưới được quan tâm nhiều hơn ở phụ nữ và ngược lại ở nam quan tâm  nhiều hơn là mỡ vùng bụng trên bởi vì đặc điểm tích mỡ của giới tính.

Vùng bụng có thể xuất hiện các nếp nhăn nhẹ sau khi hút mỡ. Ở bệnh nhân lớn tuổi có độ đàn hồi của da giảm, có một xu hướng xuất hiện vài nếp nhăn, nhưng thật thú vị các nếp nhăn đó dần dần biến mất nhanh chóng theo thời gian và độ đàn hồi của da sẽ làm da vùng bụng ôm chặt lại tạo ra đường nét như lúc tuổi thanh xuân.

Sau phẫu thuật

Bệnh nhân sẽ đau nhẹ sau phẫu thuật trong vài ngày đầu và chỉ cần dùng thuốc giảm đau nhẹ như acetaminophen (efferalgan). Bệnh nhân có thể đi làm nhẹ nhàng ngay sau phẫu thuật.

Việc sử dụng cannulas hút mỡ nhỏ hơn (microcannulas) đòi hỏi thêm một ít thời gian hơn để hoàn thành phẫu thuật, nhưng chúng có liên quan với đau sau phẫu thuật ít hơn, và cho kết quả đẹp hơn.

Không có hạn chế về hoạt động thể chất sau phẫu thuật. Bệnh nhân không nên nằm nhiều trên giường, nên đi bộ ngắn vào tối ngày phẫu thuật. Bệnh nhân có thể tắm vào buổi sáng sau ngày phẫu thuật.

Xem thêm:

=>hút mỡ bắp tay

=>hút mỡ bắp chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc