Khám phá những nguyên nhân rụng tóc ở nữ

07:13:21 - 11/12/2014 - quản trị

Rụng tóc là một trong những vấn đề thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là ở phụ nữ. Vậy nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc ở nữ là gì?

Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân rụng tóc nhiều mà bạn chưa biết: Do nguồn nước, nên dù bạn có thay đổi đủ loại dầu gội tóc vẫn rụng, cách tốt nhất là lắp thêm các thiết bị xử lý giúp nguồn nước sinh hoạt không bị ô nhiễm, hoặc có thể lắng vôi, lắng cát để nước “sạch hơn”.

Nguyen-nhan-rung-toc-va-cach-dieu-tri (1)

Thuốc: Tác dụng xạ trị hoặc do bạn dùng một loại thuốc chữa bệnh nào đó hoặc tự ý uống thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ là một nguyen nhan rung toc nhieu o nu gioi chủ yếu. Trường hợp này tóc vẫn có thể mọc lại, nhưng cần mát xa da đầu thường xuyên kích thích tóc mọc. Khi tóc con nhú lên cần chăm sóc tóc kỹ lưỡng.

Không chăm sóc tóc cẩn thận

Bạn gội đầu và chăm sóc tóc với đủ các hoá chất. Nhưng vì khôngcó thời gian hoặc do bận rộn bạn chỉ kịp xả qua loa lớp dầu gội, dầu xả trong nước mà quên rằng chỉ cần một chút chất thơm, chất tẩy còn sót lại trên da đầu cũng có thể làm tóc rụng. Trường hợp này khắc phục rất dễ dàng với việc gội và xả thật nhiều nước.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc