Làm thế nào để chống rụng tóc?

10:57:50 - 03/10/2014 - quản trị

Nếu bạn đang phải “đối mặt” với mái tóc đang thưa thớt đi từng ngày, thì hãy tham khảo ngay những phương pháp giảm rụng tóc nhanh chóng dưới đây nhé!

Rau rền:

chữa rụng tóc hiệu quả

Ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách chống rụng tóc này đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Dầu dừa:

Dùng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. cách làm giảm rụng tóc này sở dĩ rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Nước ép gừng, tỏi, hành tây:

Nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước gừng. Bôi một trong những loại nước ép này lên da đầu, để nguyên như vậy qua đêm và gội sạch vào buổi sáng hôm sau là một phương pháp giảm rụng tóc đầy hiệu quả. Làm thường xuyên trong một tuần và bạn sẽ thấy kết quả khả quan.

Trà chanh:

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chà trà xanh vào tóc có thể giúp giảm rụng tóc. Điều bạn cần làm là pha hai túi trà xanh vào trong một li nước, để nguội và sau đó bôi nước trà lên tóc. Xả tóc kĩ sau một giờ. Để thấy rõ kết quả, thực hành thường xuyên trong một tuần đến mười ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc