Lựa chọn cách triệt lông vùng kín hiệu quả

03:01:08 - 25/11/2014 - quản trị

Nghiên cứu mới đây cho thấy rất nhiều khách hàng đi trẻ hóa tam giác mật chỉ mới 18 tuổi. Việc triệt lông vùng kín đang là xu thế chung của chị em trên toàn thế giới. Vừa qua, một báo cáo của nhóm nghiên cứu trên thế giới mới đây đã cho thấy số […]

Nghiên cứu mới đây cho thấy rất nhiều khách hàng đi trẻ hóa tam giác mật chỉ mới 18 tuổi. Việc triệt lông vùng kín đang là xu thế chung của chị em trên toàn thế giới.

Vừa qua, một báo cáo của nhóm nghiên cứu trên thế giới mới đây đã cho thấy số phụ nữ đi làm đẹp vùng kín tăng tới 37 % so với năm 2012. Ngạc nhiên khi trước đây 37 khi cả là độ tuổi trung bình thực hiện phẫu thuật này đã giảm từ 35 xuống 26 tuổi.

Nếu như vào năm 2012, số lượng người quyết định phẫu thuật hay tác động bằng laser tới vùng nhạy cảm nhất là 3.400 thì tới nay đã là 4.800, tức là trung bình 1 tuần, có đến 100 chị em đi triệt lông tại những nơi nhạy cảm của mình .

 

Lựa chọn cách triệt lông vùng kín hiệu quả

Lựa chọn cách triệt lông vùng kín hiệu quả

Trước đây, những khách hàng của các thẩm mỹ viện đa số là những phụ nữ đã sinh con. Sau ca “vượt cạn” vất vả, kích thước cũng như hình dáng âm đạo bị thay đổi, khiến họ e ngại và gặp khó khăn trong việc đạt được khoái cảm phòng the. Các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ bằng cách thực hiện những phẫu thuật nhỏ giúp thu hẹp âm đạo, cải thiện đời sống tình dục.

Việc độ tuổi trung bình giảm xuống 26, thậm chí còn có nhiều khách hàng nữ từ 18 đến 24 tuổi cho thấy độ tuổi quan hệ tình dục đã giảm xuống và mục đích làm đẹp nay đã khác xưa.

Ngoài việc mong muốn vùng nhạy cảm co thắt tốt hơn, mang lại khoái cảm tình dục, chị em cũng đã quan tâm tới hình dáng của khu vực này. Nhiều người muốn vùng kín của mình đẹp hơn, cải thiện sắc tố cho hồng hơn, xông hơi, đắp mặt nạ hay tạo mùi cho “cô bé” nên thường muốn tìm hiểu quy trình triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Những người nghiên cứu trong lĩnh vực này cũng chỉ ra nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tăng chóng mặt của xu hướng làm đẹp vùng kín. Theo họ, một trong những nguyên nhân chính là xem phim, ảnh khiêu dâm, trong đó đưa ra một hình ảnh đẹp hơn về vùng nhạy cảm.

Một số bác sĩ cho rằng đây là một điều đáng mừng vì chị em đã ý thức được hơn về vẻ đẹp bản thân cũng như mối liên quan giữa vẻ đẹp và đời sống vợ chồng. Số khác lại khẳng định khái niệm này hoàn toàn lệch lạc. Theo những người này, vùng kín mỗi người đều khác nhau về hình dáng và không có một phom, mẫu chuẩn nào để phẫu thuật, chỉnh sửa theo.

Nhìn chung, thu hẹp, triệt lông vùng kín là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Điều đáng bàn nhất là việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và nghiên cứu thật kỹ để không hối hận sau khi phẫu thuật hoặc trẻ hóa bằng laser.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  có nên triệt lông vĩnh viễn không

>>> có triệt lông vĩnh viễn được không

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc