Lưu ý khi quyết định tắm trắng an toàn hay lột trắng da

07:52:21 - 04/08/2014 - quản trị

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tắm trắng an toàn khác nhau và không ít người thường tìm đến cách tắm trắng rẻ nhất, hiệu quả nhanh nhất. Như trắng da bằng cách lột tẩy. Có rất nhiều teen đã từng thừa nhận họ đã trải qua không ít 2 hay 3 lần tắm […]

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tắm trắng an toàn khác nhau và không ít người thường tìm đến cách tắm trắng rẻ nhất, hiệu quả nhanh nhất. Như trắng da bằng cách lột tẩy.

Có rất nhiều teen đã từng thừa nhận họ đã trải qua không ít 2 hay 3 lần tắm trắng an toàn bằng phương pháp lột tẩy, cả mảng da bị bong đi khiến làn da mới trắng ngần đầy hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu lột da mảng to quá sẽ khiến da yếu, mỏng ngay lần đầu tiên ngoài ra còn có thể để lại vết thâm, khiến bề mặt da bị chết. Nguy hiểm hơn sản phẩm lột quá mạnh với thành phần 100% hoá chất khi thẩm thấu quá da sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc. Bởi lớp biểu bì ở ngoài để bảo vệ da, khi bị lột tẩy đi sẽ gây nhiều hậu họa khôn lường.
Việc tắm trắng cấp tốc bằng kem lột hay những loại kem có chất tẩy mạnh sẽ mang đến hiểm họa khôn lường.

Lưu ý khi quyết định tắm trắng an toàn hay lột trắng da

Lưu ý khi quyết định tắm trắng an toàn hay lột trắng da

Tầng quyết định độ dày mỏng của da là vùng biểu bì và lớp hạ bì nó có vai trò bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, cung cấp độ ẩm, quyết định màu sắc da, sản sinh collagen, elastin. Khi những lớp này liên tục bị tác động bởi hoá chất các nhân tố kia sẽ hoàn toàn biến mất, càng lạm dụng việc làm đẹp không an toàn da gần như suy kiệt trước tác nhân của môi trường biểu hiện rõ nhất: lộ gân xanh, da xuất hiện các vùng nám nhỏ li ti, mỏng, dễ dị ứng và dễ bị bắt nắng.

Vì vậy, khi quyết định sử dụng bất kì hình thức nào để tắm trắng hiệu quả , bạn cũng cần tìm hiểu kĩ và có sự tư vấn của các bác sĩ chuyên ngành.

Xem thêm:

=>cách làm trắng da

=>tắm trắng ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc