Mái thưa phải làm sao cho dày nhanh nhất?

10:21:12 - 02/12/2015 - quản trị

“Mái thưa phải làm sao cho dày nhanh nhất?” đang là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi mái thưa khiến họ không tự tin tạo kiểu tóc. Dưới đây chúng tôi xin bật mí cách làm cho tóc mái nhanh dày hiệu quả mời bạn tham khảo.

Một trong những cách giúp cải thiện tình trạng mái thưa nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng đó chính là công nghệ cấy tóc tự thân.

Cấy tóc tự thân là công nghệ cải thiện mái thưa cũng như tình trạng hói đầu tiên tiến nhất của Hoa Kỳ thời điểm hiện tại, với kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%. Chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng gì.

mai thua 1

Mái thưa phải làm sao cho dày nhanh nhất?

Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, với kỹ thuật cấy tóc nhiều năm, bằng các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu). Sau đó bác sĩ sẽ dùng thiết bị kính hiển vi hiện đại để tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc, mang lại kết quả trị hói đầu cũng như tình trạng mái thưa nhận hiệu quả nhanh chóng và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cách cải thiện tình trạng mái thưa nhanh chóng này được thực hiện với kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 3 – 4h sẽ đem lại cho bạn mái tóc dày, chắc khỏe giúp tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ cấy tóc tự thân bạn hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc