Nhật ký chống rụng tóc sau sinh

10:10:49 - 19/12/2014 - quản trị

Nếu đang phải đối mặt với tình trạng tóc bị rụngquá nhiều, hãy thử áp dụng công thức điều trị chứng rụng tóc như bạn gái dưới đây nhé.

Sau sinh em bị chứng rụng tóc khá nhiều. Em đã áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau nhưng không hiệu quả. Còn về thuốc thì e cũng uống no luôn (đủ loại vtmin H, B…) nhưng cũng không thấy biến chuyển. Vì thế, em chuyển sang con đường  dieu tri rung toc sau sinh tự nhiên.

tri-rung-toc-001

– Em lấy khoảng 500gr nha đam, gọt vỏ xanh, chỉ lấy thạch bên trong xay nhuyễn cùng với khoảng 3 thìa mật ong (chị nào “chơi sang” thì cho dầu oliu cũng được nhé) em thì dùng mật ong vì nhà nhiều quá
– Xay xong em chỉ chắt lấy nước (được khoảng 300ml nước ép) rồi phun hết lên tóc, da đầu và để tóc khô, sau đó mới xả lại bằng nước ( các chị đừng đắp cả bã vì nó bám rất bết tóc)
– Nước xay ra có thể để được khoảng 1 tuần nhưng em thì quá sốt ruột với nước ép này hoàn toàn tự nhiên k hề độc hại j nên ngày nào e cũng dùng, có ngày em gội luôn 2 lần sáng – tối, mà nước xay này để lâu cũng có mùi nên em chỉ dùng hết trong ngày.
– Em gội khoảng gần 2 tuần thì sờ tóc cũng “có vẻ” láng mượt hơn, vuốt tóc thì sung sướng vô vàn là nó chỉ rụng khoảng 4,5 sợi chứ không thảm họa như trước, tóc con mọc cũng nhiều và cũng có vẻ chắc khỏe hơn cũng là  cách trị gàu và rụng tóc mà các chị em nếu muốn.

Lưu ý các chị nữa ( đây là lời khuyên của bác sĩ, em chỉ chuyển lại thôi nhé)
– không nên dùng quá nhiều loại dầu gội đầu, ai hợp loại nào rồi thì cứ thế mà dùng để da đầu không bị kích ứng gây ra rụng
– nếu đã bị rụng nhiều rồi thì đừng thử hết loại dầu ngăn rụng này đến chống rụng khác mà chỉ nên dùng những loại dân giam không hóa chất
– không dùng nước nóng để gội, không sấy, không đụng hóa chất (nhuộm, uốn…) không buộc tóc chặt, không để đầu bấn, không để tóc còn ẩm đi ngủ nhé.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp chị em khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc