Những loại thực phẩm giúp mọc tóc nhanh không được bỏ qua

14:34:41 - 21/02/2017 - ants

Bạn không hài lòng với mái tóc ngắn, thưa thớt của mình? Bạn đang loay hoay tìm cách giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe. Đừng bỏ qua những thực phẩm giúp mọc tóc nhanh dưới đây nhé!

Cá hồi giúp tóc mọc nhanh

Thành phần cá hồi có chứa nhiều Vitamin D, protein, omega3 thúc đẩy quá trình tăng trưởng da đầu, kích thích tóc mọc nhanh hơn. Omega 3 giúp nuôi dưỡng các nang tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Ngoài ra nó còn giúp tóc bóng mượt, giải quyết các vấn đề về da đầu hiệu quả. Hãy bổ sung cá hồi vào bữa ăn hàng ngày để có một mái tóc chắc khỏe nhé.

thuc-pham-toc-moc-nhanh

Bổ sung cá hồi vào bữa ăn hàng ngày để có mái tóc chắc khỏe

Trà xanh tốt cho tóc, kích thích tóc mọc nhanh

Bạn đã biết trà xanh rất tốt cho sức khỏe. Trong trà xanh có nhiều dưỡng chất, đặc biệt là chất chống oxy hóa. Ngoài sử dụng trà xanh để uống, bạn có thể sử dụng trà xanh như một kem dưỡng tóc, dầu gội đầu hiệu quả.

Tóc chắc khỏe nhờ trứng.

Trong lòng đỏ trứng có nhiều omega và biotin giúp mái tóc dài , óng mượt hơn. Biotin như một loại vitamin H rất quan trọng cho tóc và móng. Thiếu chất Biotin, tóc sẽ rụng, gãy nhiều hơn.

Khoai lang

Trong thành phần khoai lang có chứa nhiều beta carotene, đây là tiền chất của Vitamin A giúp da đầu khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh hơn.

khoai-lang-giup-moc-toc-nhanh

Khoai lang là thực phẩm giúp mọc tóc nhanh

Ăn nhiều gan động vật kích thích tóc mọc nhanh.

Gan động vật có chứa nhiều protein và chất sắt, đây là thực phẩm lành mạnh cho mái tóc, kích thích tóc mọc dày và nhanh. Tuy nhiên bạn cũng không nên ăn quá nhiều, mỗi tuần bạn chỉ nên ăn 1,2 hôm ăn gan động vật thôi nhé.

Bổ sung viên uống Vitamin cho tóc mọc nhanh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, uống 1 viên Vitamin mỗi ngày không chỉ giúp da mịn màng mà còn giúp mái tóc bạn đen mượt, chắc khỏe.

Bi-quyet-vang-cho-toc-moc-nhanh-va-day_2

Bổ sung viên uống vitamin hàng ngày kích thích mọc tóc nhanh

Trên đây là những thực phẩm tốt cho sức khỏe, kích thích tóc mọc dày và dài. Chúc các bạn có một mái tóc dài chắc khỏe nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc