Phương pháp cấy tóc có duy trì được kết quả lâu dài không?

08:31:38 - 24/11/2014 - quản trị

Người bị hói thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Vì thế, nhiều bác sĩ đã khuyên rằng chị em nên áp dụng phương pháp cấy tóc.

Hiện nay, phương pháp cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

Phương pháp cấy tóc có duy trì được kết quả lâu dài không?

Phương pháp cấy tóc nhân tạo này trải qua một quá trình mất từ 3 – 5 giờ và phụ thuộc vào vùng cấy tóc và số lượng cấy tóc. Đây là phương pháp tiên tiến vì vậy sẽ không gây đau đớn trong quá trình cấy, chỉ sau cấy tóc 1 – 2 ngày đầu các vùng này chỉ hơi sưng chút ít chứ không gây đau nhức quá mức bình thường.

Sau khi tiến hành cấy tóc thì mất khoảng 7 – 14 ngày vùng cấy tóc của anh sẽ lành và sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới.

Việc này có thể tiến hành vào bất cứ thời điểm nào, khi lượng tóc rụng (ở những vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu) đủ lớn và có thể phát hiện qua thăm khám thông thường. Trên thực tế, sự rụng tóc bắt đầu trước đó rất lâu, và người ta chỉ nhận ra khi tóc ở một khu vực nào đó đã rụng mất khoảng 50%.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc