Phương pháp trị rụng tóc bằng nha đam như thế nào?

13:09:40 - 11/11/2014 - quản trị

Khi bị rụng tóc, nhiều người cố gắng tìm giải pháp từ những loại thuốc đắt tiền mà ít ai biết bí quyết trị tóc rụng bằng nha đam (lô hội).

Nước ép nha đam: Nước ép nha đam là một hoạt chất sinh học, khi xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Sau khi áp dụng cách trị tóc rụng hiệu quả này tóc sẽ mọc lại trên vùng da đầu bị hói, đồng thời kích thích tóc phát triển trong những trường hợp tóc mỏng và bị tổn hại.

Phương pháp trị rụng tóc bằng nha đam như thế nào?Lô hội và mật ong: Lấy gel từ 3 là lô hội xay nhuyễn rồi thêm 2 thìa mật ong . Bôi hỗn hợp này lên da đầu sau đó massage nhẹ nhàng, để nó trong khoảng 20p sau đó gội lại bằng nước sạch.

Gel triết xuất từ lô hội: Ép lá lô hội và vắt bả để lấy gel trong, sau đó bôi gel này lên vùng da đầu bị hói và rụng tóc. Để đến khi gel khô rồi gội bằng nước sạch. Bạn nên làm thường xuyên trong vòng 1 tháng. Với cách chữa rụng tóc đơn giản này bạn có thể cải thiện tình trạng rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của vùng bị tóc rụng, và làm tóc bóng khỏe hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc