Rủi ro khi nâng mũi tại những cơ sở không uy tín

06:40:20 - 14/07/2016 - quản trị

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện dáng mũi hiệu quả nhất tuy nhiên để phẫu thuật nâng mũi thành công đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ công nghệ mà còn có bác sĩ dày dạn kinh nghiệm để việc nâng mũi đạt kết quả tốt nhất

Rủi ro khi nâng mũi tại những cơ sở không uy tín

Quyết định bỏ ra một số tiền khá lớn để nâng mũi, chị em luôn muốn mình sở hữu được dáng mũi ưng ý. Tuy nhiên, một số người sẽ rơi vào các tình huống “dở khóc dở cười” khi gặp những bác sĩ không đủ trình độ dẫn đến kết quả phẫu thuật ngoài ý muốn.

Đo đạc thiếu chính xác: Một chiếc mũi châu Á tự nhiên có góc đo giữa sóng mũi với trán khoảng 135-140 độ và góc giữa đầu mũi với miệng là 90-95 độ. Những bác sĩ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm sẽ không đo đạc các góc trên gương mặt một cách chuẩn xác, từ đó kết quả sẽ là chiếc mũi thiếu sự tự nhiên.

Kích thước silicon quá lớn: Các bác sĩ yếu chuyên môn sẽ không đưa ra kích thước silicon phù hợp với gương mặt, dẫn đến tình trạng cạnh silicon dễ thấy và mũi quá khổ.

Silicon chèn sai vị trí: Điểm bắt đầu của silicon phải ở giữa lông mày. Bác sĩ làm sai dẫn đến kết quả là mũi cao và không tự nhiên như góc 135-140 được bỏ qua.

Rủi ro khi nâng mũi tại những cơ sở không uy tín

Silicone sử dụng quá ngắn: Kết quả là mũi có vẻ ngắn hơn, kết thúc đột ngột.

Silicone sử dụng quá dài: Dẫn đến mũi nhìn quá nhọn, độ dài bất thường.

Đầu mũi quá sắc nét: Các bác sĩ non kinh nghiệm thường hiểu lầm đầu silicon cần phải được dày để nâng sống mũi. Kết quả là đầu mũi nhọn hơn do áp lực từ silicon này.

Viện thẩm mỹ Đông Á với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và những công nghệ nâng mũi hàng đầu như S-line 5S sẽ hạn chế triệt để các vấn đề trên. Nâng mũi S-Line 5S giúp chị em sở hữu chiếc mũi đúng chuẩn S-Line.

Nâng mũi theo chuẩn S-Line 5S là phương pháp được chị em yêu thích tại Đông Á. Với tay nghề cao của bác sĩ giàu kinh nghiệm, Đông Á sẽ giải quyết được nhiều nhược điểm như mũi gù, ngắn tẹt, lệch nghiêng. Sụn dùng cho nâng mũi được phối hợp giữa sụn nhân tạo sinh học (làm thân mũi) và sụn tự thân (làm đầu mũi) nên có độ bền vững cao, khả năng chống nhiễm trùng, thích nghi với môi trường mới nhanh và không bị di lệch khi va chạm. Ngoài ra nâng mũi S-line 5S khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ … hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi. Dáng mũi thon gọn đồng thời lại có nét đẹp mềm mại, tự nhiên nhờ đường cong S line, hài hòa với khuôn mặt.

>>Xem thêm:Sửa mũi Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc