Tại sao hút mỡ đùi lại khó ?

04:19:17 - 07/08/2014 - quản trị

Mỡ đùi là vùng khó giảm nhất trên cơ thể mà nhiều phương pháp giảm mỡ tự nhiên đều không có tác dụng mà phải tìm đến hút mỡ đùi. Sở dĩ mỡ đùi cứng đầu, khó giảm, khó trị như vậy là bởi các nguyên nhân sau: Mỡ cứng ở đùi – Mỡ có […]

Mỡ đùi là vùng khó giảm nhất trên cơ thể mà nhiều phương pháp giảm mỡ tự nhiên đều không có tác dụng mà phải tìm đến hút mỡ đùi. Sở dĩ mỡ đùi cứng đầu, khó giảm, khó trị như vậy là bởi các nguyên nhân sau:

Mỡ cứng ở đùi – Mỡ có hai dạng chính là mỡ thường, khá mềm nằm ngay dưới bề mặt da và những mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn. Mỡ cứng có thành tế bào được bao bọc bởi độc tố toxin, có liên kết mạnh và vững chắc. Lên việc lựa chọn biện pháp hút mỡ đùi là rễ hiểu.

Vùng đùi tập trung rất nhiều mô mỡ dày và cứng do sự hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm của cơ thể. Chính vì vậy, dù bạn có cật lực áp dụng các phương pháp giảm mỡ tự nhiên mà không cần hut mo như ăn kiêng  , tập luyện thể thao thì cùng lắm những tác động này chỉ có thể ảnh hưởng đến lớp mỡ nằm dưới bề mặt da – mô mỡ mềm và có thể tích tụ lại nhanh chóng. Còn những mô mỡ cứng tích tụ lâu năm dưới vùng đùi là không dễ gì loại bỏ được.

Tại sao hút mỡ đùi lại khó ?

Tại sao hút mỡ đùi lại khó ?

Cấu tạo phức tạp của vùng đùi – Đùi tập hợp những bó cơ và cơ bắp dày đặc nhất của cơ thể. Hơn nữa, do chân thường xuyên vận động cường độ cao nên mỡ vùng đùi chủ yếu là mỡ lâu năm rất dày và cứng, nằm sâu dưới da, có liên kết mạnh và xen kẽ các bó cơ nên khó loại bỏ bằng những phương pháp thông thường. Những phương pháp giảm mỡ tự nhiên hầu như không có tác dụng xử lỹ hay làm tiêu biến nổi những lớp mỡ dày dưới cơ, đặc biệt là vùng mỡ phía trong đùi

Khó chọn cách thức giảm mỡ phù hợp – Rất khó để chọn một phương pháp hút mỡ toàn thân cũng như tối ưu cho vùng đùi (vừa làm tan mỡ cứng vừa có khả năng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh tình trạng da đùi bị chảy xệ sau khi giảm béo). Vì những lý do trên, bạn phải tìm hiểu và cân nhắc chu đáo khi lựa chọn một phương pháp giảm mỡ đùi hiện đại để nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn.

Xem thêm các tin khác :

=>Hút mỡ bụng

=>Hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc