Tắm trắng bao nhiêu tiền 1 lần ạ?

00:39:40 - 23/06/2015 - quản trị

Em vẫn biết rằng tắm trắng là phải tắm trắng theo liệu trình. Em muốn hỏi là tắm trắng 1 lần thì bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm dược tư vấn ạ?

Tắm trắng bao nhiêu tiền

Tắm trắng bao nhiêu tiền 1 lần

Trả  lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và quan tâm. Hiện nay tắm trắng da 1 lần có chi phí là 4 triệu / lần ( Liệu trình tắm trắng có thể kéo dài từ 4-5 lần)

Đây là chi phí tiến hành tắm trắng bằng sữa non & bùn khoáng, công nghệ Nhật Bản. Đây là 1 trong những công nghệ tăm trắng an toàn tuyệt đối cho làn da. 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, sữa non& bùn khoáng Nhật Bản. Sữa non có hàm lượng sữa cao gấp 200 lần so với loại sữa thông thường cam kết mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Bùn khoáng cũng là loại bùn từ thiên nhiên từ Nhật Bản , cung cấp các dưỡng chất giúp da đẹp sâu từ sâu bên trong,giúp da khoẻ mạnh từ sâu bên trong, nuôi dưỡng làm da trắng hồng, khoẻ mạnh hoàn toàn không có hiện tượng bắt nắng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tắm trắng này để có thể mang lại hiệu quả cao cho mình. Với câu hỏi “ tắm trắng bao nhiêu tiền” sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo nhất. Trắng hồng tự nhiên: Sữa non với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, ức chế và đào thải hắc sắc tố da melanin, kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da trắng hồng từ bên trong.

Mềm mịn căng tràn: Tinh chất AHA trong sữa non có thể thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên sự sừng hoá bằng cách giảm kết dính giữa các tế bào sừng, do đó lớp tế bào sừng được thay dần bằng lớp tế bào mới được đẩy từ dưới lên, cho làn da căng mịn đầy sức sống.

Xem thêm:

>>> cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

>>> cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc