Thì thầm chị em cách triệt lông vùng kín

08:49:31 - 24/11/2014 - quản trị

Vùng kín của tôi hơi rậm rạp, tôi định triệt lông vùng kín để trông thẩm mỹ và vệ sinh hơn nhưng không biết là có nên hay không? (Le Thủy) Trả lời: Thực ra, triệt lông không làm ảnh hưởng gì đến “vùng kín”. Việc bạn cần lưu ý là nên chọn cách “dọn […]

Vùng kín của tôi hơi rậm rạp, tôi định triệt lông vùng kín để trông thẩm mỹ và vệ sinh hơn nhưng không biết là có nên hay không? (Le Thủy)

Trả lời:
Thực ra, triệt lông không làm ảnh hưởng gì đến “vùng kín”. Việc bạn cần lưu ý là nên chọn cách “dọn dẹp” an toàn.
Hiện, công nghệ triệt lông mới nhất  Diode laser khá phổ biến vì khá an toàn, không tác dụng phụ và hiệu quả lên đến hơn 90%. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao 18J đến 45J tương ứng với bước sóng 560 nm đến 1.200 nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Thì thầm chị em cách triệt lông vùng kín

Thì thầm chị em cách triệt lông vùng kín

Với khả năng tự động điều chỉnh nguồn năng lượng thích hợp với từng vùng lông nên độ rủi ro thấp, ít nóng rát và không đau đớn. Ngoài ra, công nghệ triệt lông Diode laser còn giúp quá trình hấp thụ melanin ở nang lông trở nên nhanh chóng và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da. Những vùng da sạm màu ở bẹn hoặc nách nhờ thế mà sẽ trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.

 

Thì thầm chị em cách triệt lông vùng kín

Thì thầm chị em cách triệt lông vùng kín

Liệu trình áp dụng thường kéo dài khoảng 10 lần và đây là phương pháp triệt lông vùng kín tối ưu nhất có thể làm sạch 80 đến 90% lượng lông đen và cứng trên cơ thể.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>>> triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc