Thông tin cần biết về công nghệ nâng mũi S line 5S

03:19:42 - 25/07/2016 - quản trị

Công nghệ mới nâng mũi S line 5S cho dáng mũi cao thon chuẩn Hàn ,là phương pháp hiện đại nhất hiện nay đang được nhiều chuyên gia đánh giá về mức độ an toàn và hiệu quả nó mang lại

Thông tin cần biết về công nghệ nâng mũi S line 5S

Để tìm hiểu thực hư về nâng mũi s line 5S chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia nâng mũi s line hàng đầu Việt Nam TS.BS.Nguyễn Tiến Dũng đến từ Viện thẩm mỹ Đông Á để hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi s line 5S.

Xin chào Bác sĩ Tiến Dũng, gần đây có nhiều nơi quảng cáo về công nghệ nâng mũi s line 5S, vậy nâng mũi s line 5S là gì và có khác gì với công nghệ nâng mũi cấu trúc s line chuẩn không?

Thẩm mỹ Đông Á rất vui khi nhận sự quan tâm của bạn về dịch vụ nâng mũi s line, thực chất nâng mũi s line 5S chỉ là hình thức dùng hình ảnh photoshop hoặc công nghệ hình ảnh 5S mô phỏng hình ảnh sau mổ chứ không phải là kỹ thuật mổ 5S.

Như bạn biết đấy, hiện nay có nhiều công nghệ hình ảnh 5S, 4D sẽ tạo dựng hình ảnh rất đẹp, phẫu thuật là một lĩnh vực hoàn toàn khác, nó phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, sự hiểu biết về cấu trúc mũi và đặc biệt là mũi khách hàng hiện tại là như thế nào? Với hình ảnh photoshop thì bất kỳ chiếc mũi nào cũng có thể kéo dài, cũng có thể làm cao, thon gọn … nhưng thực tế thì da và đầu mũi bạn có đủ để làm cao và dài hay không, bác sĩ có biết mổ cấu trúc mũi hay không…

1410359961-an

 

>>Xem thêm:nâng mũi có vĩnh viễn không

Để minh họa cho điều này thì hiện nay giới trẻ rất thích phần mềm chụp hình 360 độ, chỉ cần chụp hình thì máy sẽ tự điều chỉnh khuôn mặt thon gọn, làn da trắng trẻo và cực kỳ xinh đẹp trong khi để làm được điều đó thì không dễ.

Với kinh nghiệm là bác sĩ nâng mũi s line đầu tiên tại Việt Nam, bác sĩ có gặp trường hợp nào nâng mũi s line 5S mà khách hàng không hài lòng?

Như đã nói thì nâng mũi s line 5S không phải là kỹ thuật nâng mũi mà là hình ảnh mô phỏng. Thực tế thì bác sĩ vẫn mổ như kinh điển và nhiều bác sĩ hoàn toàn không biết về chỉnh hình cấu trúc mũi và dĩ nhiên là rất nhiều trường hợp mũi không thể đẹp như hình vẽ. Để có chiếc mũi thon gọn, thanh tú thì cần phải có phức hợp về chỉnh mũi như kéo dài đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi… bác sĩ phải biết phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và có những vật liệu đặc biệt làm mũi đẹp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội-75 Bà Triệu,Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc