Tìm hiểu tác hại của triệt lông vĩnh viễn

08:31:05 - 24/11/2014 - quản trị

Tôi nghe nói tác hại của triệt lông vĩnh viễn gây ra một số tác dụng không tốt với da và lông vẫn có thể mọc trở lại, xin hỏi thực tế như thế nào? (Linh Hương) Trả lời: Quá trình hình thành và phát triển của sợi lông bao gồm 3 giai đoạn: giai […]

Tôi nghe nói tác hại của triệt lông vĩnh viễn gây ra một số tác dụng không tốt với da và lông vẫn có thể mọc trở lại, xin hỏi thực tế như thế nào? (Linh Hương)

Trả lời:
Quá trình hình thành và phát triển của sợi lông bao gồm 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng . Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển nên với chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể. Bạn cần trị liệu trong khoảng 20 đến 25 tuần, với 6 lần để đảm bảo triệt sạch hoàn toàn mầm nhú.

Tìm hiểu tác hại của triệt lông vĩnh viễn

Tìm hiểu tác hại của triệt lông vĩnh viễn

Nên chọn những dịch vụ triệt lông có bảo hành để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm
Hiện, triệt lông vĩnh viễn làm trắng da với Diode Laser là sự kết hợp công nghệ IPL và công nghệ trẻ hóa da RF được đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại đem lại hiệu quả tới 100%. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt do thay đổi nội tiết tố và mất cân bằng hormone, từ 10 đến 20% lượng lông mềm vẫn có thể mọc trở lại. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn  có bảo hành, để đảm bảo được hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí.
Với một số công nghệ cũ, triệt lông có thể gây khô da, nhưng triệt lông Diode Laser không những không gây khô da mà còn đem lại những tác động tích cực cho làn da. Diode Laser sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với bước sóng từ 420 đến 2.000 nm kết hợp đồng thời IPL và RF tạo ra hai loại nguồn nhiệt tác động đến lớp da giữa, giúp tăng nhiệt độ, kích thích hoạt tính của tổ chức tầng da giữa, từ đó tăng sự hoạt động của các tế bào da. Nhờ vậy, da được tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng tốt đối với các nếp nhăn sâu và cân bằng độ ẩm cho da.
Nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông là do: lớp sừng trên da quá dày làm bít các lỗ chân lông, da bị tổn thương do cạo nhổ không đúng cách; da khô, thiếu nước. Công nghệ triệt lông Diode Laser không gây ra bệnh viêm lỗ chân lông mà còn giúp điều trị tối đa tình trạng này.

Tìm hiểu tác hại của triệt lông vĩnh viễn

Tìm hiểu tác hại của triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông Diode Laser gần như loại bỏ tác hại của triệt lông vĩnh viễn
Thứ nhất, như đã nói ở trên công nghệ triệt lông này giúp làn da mềm mại, cân bằng độ ẩm và như vậy là loại bỏ được một trong những nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông. Thứ hai, ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rêt sau lần trị liệu đầu tiên. Đặc biệt, công nghệ trẻ hóa da RF và sản phẩm dưỡng da tinh chất tảo biển, protein thực vật sẽ giúp làn da mịn màng, tẩy thâm nám và trắng đẹp từ bên trong. Đây là đặc điểm độc đáo và ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

>>> có triệt lông vĩnh viễn được không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc