Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu

06:53:35 - 21/11/2014 - quản trị

Hỏi: Em thường bị bạn bè trêu là giống con trai vì có ria mép, lại rất đậm màu. Em thực sự rất khổ tâm, nhưng không muốn dùng wax và cạo lông vì lo sợ chúng sẽ mọc lại rậm hơn, em đã nghe nói về công nghệ triệt lông Diode Laser , em […]

Hỏi: Em thường bị bạn bè trêu là giống con trai vì có ria mép, lại rất đậm màu. Em thực sự rất khổ tâm, nhưng không muốn dùng wax và cạo lông vì lo sợ chúng sẽ mọc lại rậm hơn, em đã nghe nói về công nghệ triệt lông Diode Laser , em muốn hỏi công nghệ này có triệt lông mép vĩnh viễn được không và chi phí là bao nhiêu ạ? (Vy – Nam Định)

Trả lời:
Bạn Vy thân mến!
Chúng tôi hiểu giờ bạn đang rất tự ti vì những sợi lông thiếu nữ tính mọc trên mép. Cũng nhận thấy bạn rất thông minh trong việc lựa chọn giải pháp công nghệ cho vùng da vốn mỏng và nhạy cảm này mà bỏ qua các phương pháp triệt lông “mạnh tay” như: wax, nhổ, cạo vì đúng như bạn nói những cách làm này sẽ làm sợi lông mọc trở lại rậm rạp, đậm màu hơn và nếu không cẩn thận còn khiến da bị tổn thương nữa.

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cũng xin khẳng định với bạn rằng công nghệ Diode Laser không chỉ giúp triệt lông tay, chân, bụng mà còn rất hiệu quả trong việc triệt lông tại vùng có diện tích nhỏ hẹp và nhạy cảm như mép, điều này đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên Vy hoàn toàn có thể yên tâm nhé.
Khi đến với phương pháp này, bạn sẽ được sử dụng những lần bắn kép để tối ưu hoá năng lượng triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser hiện đại tại các  thẩm mỹ viện sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn xua đi những phiền muộn không đáng có này.

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Vùng mép sau khi trải qua các bước trị liệu triệt lông với công nghệ Diode Laser sẽ tiếp tục được chăm sóc bằng nước hoa hồng giúp nuôi dưỡng và se khít lỗ chân lông. Lỗ chân lông vùng này cũng nhờ thế mà được thu nhỏ lại, mà không làm da bị khô hay bỏng rát. Đồng thời những vấn đề như viêm nang lông, lỗ chân lông to, da thâm đen đều được cải thiện rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên bạn nhé.

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu

Những sợi lông thiếu thẩm mỹ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khi bạn trải qua một liệu trình điều trị ngắn (tùy thuộc vào tình trạng nang lông).
Bạn Vy vui lòng qua trung tâm để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cách triệt lông mép hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm bài viết tại đây

>>> triệt lông vĩnh viễn có hại không

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc