Xin hỏi thêu chân mày có xóa được không?

16:14:28 - 21/06/2016 - quản trị

Em đang định đi thêu chân mày, tuy nhiên còn đang thắc mắc không biết thêu chân mày có đau không và thêu chân mày có xóa được không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em với ạ. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “thêu chân mày có đau không và thêu chân mày có xóa được không? ” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Thêu chân mày có đau không?

Thêu chân mày có đau không? Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc áp dụng phương pháp thêu chân mày không hề đau khi được thực hiện dưới bàn tay của những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hơn thế họ sẽ nhẹ nhàng di chuyển mũi kim trên phần da lông mày để mực xăm sẽ bám lên lớp biểu bì da và tạo cho khuôn mày của bạn sắc nét hơn.

theu chan may co xoa duoc khong 1

Thêu chân mày có đau không?

Tuy nhiên để đảm bảo sau khi thêu lông mày không bị nhiễm trùng cho da thì trước khi thực phun xăm, chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh khử trùng cho vùng da này. Và mực xăm được sử dụng trong phương pháp phun thêu chân mày được chiết suất từ nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo được độ an toàn và không gây tổn thương cho da.

Trích nguồn: Thêu chân mày có đau không

2/ Thêu chân mày có xóa được không?

Thêu chân mày có xóa được không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi đi xăm lông mày. Tuy nhiên theo chia sẻ của các chuyên ra thẩm mỹ hoặc bạn có thể tìm hiểu về thêu chân mày thì mực xăm được sử dụng gần như tồn tại vĩnh viễn trên phần da được thực hiện, dù có phai mờ nhưng phải chờ một thời gian dài để chúng mờ nhạt hẳn.

theu chan may co xoa duoc khong 2

Thêu chân mày có xóa được không?

Hiện nay, công nghệ thêu chân mày được sử dụng rất nhiều loại mực khác nhau và mỗi loại mực có mức độ bám vào da khác nhau nên rất khó trôi. Mặc dù mực xăm có bám vào da lâu nhưng bạn vẫn có thể xỏa bỏ được thêu chân mày màu nâu đen nhờ vào công nghệ xóa xăm hiện đại.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “thêu chân mày có đau không và thêu chân mày có xóa được không? ” . Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc