3+ Cách Cấy Tóc An Toàn Và Hiệu Quả

04:39:10 - 26/02/2018 - quản trị

Tóc là một phần làm đẹp không thể thiếu cho tất cả mọi người, nhất là với chị em phụ nữ. Tóc còn nói lên sự duyên dáng, lịch sực của tất cả mọi người những với những người không đủ tóc hay ít tóc thì đấy lại là một nỗi lo, ngại. Với những […]

Tóc là một phần làm đẹp không thể thiếu cho tất cả mọi người, nhất là với chị em phụ nữ. Tóc còn nói lên sự duyên dáng, lịch sực của tất cả mọi người những với những người không đủ tóc hay ít tóc thì đấy lại là một nỗi lo, ngại. Với những người ít tóc họ ngại đi ra đường, ngại giao tiếp… Và với thời đại hiện nay và những công nghệ mới hiện nay thì nỗi lo, ngại đấy sẽ không còn nữa với 3 cách cấy tóc hiện nay.

Cấy tóc tự thân giải quyết nỗi lo, ngại cho người ít tóc

Cấy tóc tự thân là một giải pháp phục hồi tóc thưa, ít, hư… nhờ sử dụng những nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng và mang lại cho khách hàng mái tóc chắc, khỏe và đẹp tự nhiên đến 92% và không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến vùng tóc khác hay làm tổn thương cho da.


Những lý do nên dùng phương pháp cấy tóc tự thân

+ Tóc mọc tự nhiên, phục hồi tóc hiệu quả

Bằng những trang thiết bị tiên tiến và những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu sẽ tiến hành bóc tách những nang tóc khỏe mạnh và cấy vào những vùng còn thiếu tóc sau một khoảng thời gian 1-1,5 tháng tóc sẽ mọc tự nhiên và khỏe mạnh.

+ Cấy tóc nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng

Toàn bộ quy trình cấy tóc tự thân đều đọc thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và chuẩn. Trước khi tiến hành cấy tóc các bệnh nhân sẽ được gây tê vùng đầu nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau.

+ Cam kết cấy tóc an toàn

Do cấy tóc tự thân là được cấy từ nang tóc của chính cơ thể bệnh nhân nên sau khi cấy tóc xong bệnh nhân sẽ không có hiện tượng biến chứng và nang tóc với da đầu có độ tương thích cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ và các khách hàng đã dùng phương pháp cấy tóc tự thân là kỹ thuật cấy tóc an toàn hiệu quả nhất cho những người hói, ít tóc và tóc hư.

hinh anh cay toc tu than

Cấy tóc tự thân là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Cấy tóc sinh học

Cấy tóc sinh học là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật sử dụng sợi tóc sinh học với cấu tạo đặc biệt (3 lớp như tóc tự thân) rồi cấy vào vùng da đầu không có tóc, ít tóc, tóc hư… Giúp phục hồi tóc an toàn.

Kỹ thuật cấy tóc sinh học là phương pháp mà các bác sĩ sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa các sợi tóc sinh học vào vùng mất tóc. Đây là phương pháp tạo sự tương thích sinh học cao, trong quá trình thực hiện, sợi tóc được cấy dưới lớp biểu bì dài khoảng 4-7mm, sau đó cấy tóc vào lớp biểu bì theo đường zíc zắc, khoảng 200 sợi/3-6cm2, ngược với chiều mọc của các sợi tóc vốn có để tạo sự kích thích lớp chất sừng xung quanh và bảo vệ các nang lông mới được hình thành khỏi ổ vi khuẩn từ bên ngoài.

Từ đây, các sợi tóc sinh học tạo lên đặc biệt, có độ tương thích trên 95% so với tóc tự thân, khi được cấy vào da đầu sẽ chắc khỏe và có thể chống chịu tốt, duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sau khi cấy tóc sinh học bạn có thể nhận thấy ngay sự thay đổi của mái tóc, tóc được phục hồi hiệu quả với mật độ tối đa, mỗi sợi tóc cách nhau 1-2mm, đảm bảo tự nhiên.

Với phương pháp cấy tóc sinh học mới nhất này đòi hỏi sự chính xác cao do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình cần được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo các điều kiện về vô trùng của Bộ Y tế.

hinh anh cay toc sinh hoc

Phương pháp cấy tóc sinh học.

Kỹ thuật cấy tóc Fue

Fue là phương pháp cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay. Cấy tóc Fue được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để phục hồi tóc cho người ít tóc, hư tóc… Đặc biệt cấy tóc Fue còn thực hiện để cấy lông mày, lông mi…

Trong các kỹ thuật cấy tóc hiện nay thì kỹ thuật Fue (Follicular Unit Extraction) hay còn gọi là kỹ thuật cấy tóc từng sợi một được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật cấy tóc hoàn hảo và tốt nhất. Bởi lẽ kỹ thuật này không cần cắt một mảng da đầu phía sau để lấy tóc mà tóc được lấy ra từng sợi một để cấy bằng máy khoan chân tóc có đường kính rất nhỏ khoảng 1 mm.

Gốc tóc được lấy ra từ máy khoan vi phẫu nên giữ được nguồn dinh dưỡng do máu nuôi sống một cách dễ dàng và không bị vi khuẩn bên ngoài xâm nhập. Các gốc tóc này có đầy đủ chân tóc và thân tóc, sau khi lấy sẽ được lấy cấy ngay vào vùng cần cấy nên không mất nhiều thời gian vì mất thời gian có thể làm tóc dễ bị rối loạn biến dưỡng. Kỹ thuật Fue được thực hiện hoàn toàn bằng robot nên không để lại sẹo. Vùng da được cấy tóc hoàn toàn không sưng, không phù nề và nhất là không bị sẹo và cũng không bị đau.

Việc lấy tóc có thể thực hiện nhiều lần để cấy. Kỹ thuật Fue cũng rất thích hợp để cấy tóc trên vùng da đầu bị sẹo do da đầu thường bị cứng và thiếu máu ở vùng có sẹo. Trung bình một phiên cấy tóc, các chuyên viên có thể thực hiện từ 3000 – 4000 sợi trong vòng 3-5 tiếng nên các bệnh nhân cần cấy tóc nhiều có thể ra về trong ngày mà không cần thực hiện nhiều phiên. Hiện nay kỹ thuật cấy tóc Fue được rất nhiều người trên thế giới ưu chuộng và mạnh nhất là những nước như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc…

Kết quả hình ảnh cho cay toc fue

Hinh ảnh kết quả cho phương pháp cấy tóc Fue.

Trên đây là 3 phương pháp cấy tóc được các chuyên gia khuyên dùng và cũng được rất nhiều người trên thế giới ưu chuộng. Nếu quan tâm các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số lời đáp cho câu hỏi cấy tóc ở đâu tốt mà được các chuyên gia thẩm mỹ trả lời và giải đáp thắc mắc của các bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc