3 cách trị hói đầu từ nguyên liệu tự nhiên

07:35:03 - 23/01/2015 - quản trị

Hói đầu được xem là hiện tượng phổ biến thường hay xảy ra ở nam giới độ tuổi trung niên nhưng ngày nay hiện tượng hói đầu xảy ra nhiều hơn ở nhiều người còn rất trẻ. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số cách trị hói đầu hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên.

1. Mật ong giúp tóc mọc nhanh hơn.

3 cách trị hói đầu từ nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng mật ong

Trộn mật ong với nước cốt chanh cùng dầu olive mỗi thứ 2 muỗng  sau đó cho thêm 1 lòng đỏ trứng gà vào trộn đều. Dùng hỗn hợp này để bôi lên tóc và da đầu, massage tóc và da đầu nhẹ nhàng để cho các dưỡng chất ngấm vào da đầu. Cuối cùng xả lại bằng nước ấm và dầu xả để ủ trong vòng 15 phút rồi gội lại.

Với cách này, khi thực hiện 2 lần/tuần thì sau 1 tháng chắc chắn bạn sẽ làm giảm tóc rụng và lấy lại mái tóc đen mượt mà, và phần bị hói sẽ được che lấp.

2. Cách chữa hói đầu bằng bột baking soda

3 cách trị hói đầu từ nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hói đầu bằng bột backing soda

Dùng bột baking soda mua về bạn cho thêm một chút nước ấm vào và  đánh đều để tạo thành hỗn hợp hơi nhão. Sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên tóc và da đầu sau khi làm ướt tóc.

Bạn dùng bột baking soda thay cho các loại dầu gội khác, gội xong thì xả sạch với nước. Cách này sẽ giúp bạn giảm rụng tóc và là cách chữa hói đầu hiệu quả.

3. Dùng nước ép tỏi hoặc gừng để chữa hói đầu

3 cách trị hói đầu từ nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hói đầu bằng tỏi và gừng

Cách trị rụng tóc bằng gừng rất hiệu quả. Bạn có thể ép lấy nước ép hoặc xay nhuyễn các gia vị như tỏi, gừng sau đó đem đắp lên da đầu, để chất đó qua đêm và gội lại vào sáng hôm sau.

Thực hiện cách này trong một thời gian dài sẽ giúp tóc sẽ mọc ra nhiều hơn và trị bệnh hói đầu hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên. Với các phương pháp này bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc