4 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả tại nhà

04:14:57 - 09/04/2015 - quản trị

Mái tóc chắc khỏe và bóng mượt là mong muốn của nhiều người. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 4 cách chữa bệnh rụng tóc tại nhà để không còn nỗi lo rụng tóc và có được một mái tóc dày chắc khỏe.

1. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng dầu dừa

5 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả tại nhà

Dầu dừa giúp trị bệnh rụng tóc hiệu quả

Dùng dầu dừa thoa lên khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Cách làm này sở dĩ rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc. Bên cạnh đó, dùng vitamin E để thay thế cũng là cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả.

>>> Chi tiết: Cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng

2. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng lô hội

4 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả tại nhà

Lô hội chữa bệnh rụng tóc hiệu quả tại nhà

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày sẽ giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và làm giảm nguy cơ gãy rụng hiệu quả. Ngoài ra, sự kết hợp giữa lá cây lô hội và 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập sẽ là một loại thuốc chữa rụng tóc hiệu quả. Dùng hỗn hợp này để thoa lên khu vực tóc bị gãy rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày và liên tục trong vòng 3-4 tháng sẽ giúp bạn có được một mái tóc dày, chắc khỏe.

3. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng rượu táo

4 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả tại nhà

Dấm táo giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Hâm nóng dấm rượu táo và dùng dấm táo để bôi đều lên da đầu để khoảng 1h cho các dưỡng chất có trong hỗn hợp ngấm sâu và da đầu. Cách làm này sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

4. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng rau dền.

4 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả tại nhà

Rau dền giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông hoặc vải mềm để thấm nước đó bôi lên da đầu. Cách làm này sẽ giúp kích thích tóc mọc trở lại và ngăn rụng tóc hiệu quả

Trên đây là 4 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên. Các bạn nên kiên trì thực hiện để có được một mái tóc dày, bóng mượt và chắc khỏe.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc