4 cách chữa hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

07:51:53 - 24/02/2015 - quản trị

Hói đầu là bệnh thường xuyên xảy ra ở nam giới ở tuổi trung niên nhưng ngày nay, số lượng người mắc bệnh hói đầu tăng cao. Sau đây là một số cách chữa hói đầu từ thiên nhiên giúp bạn lấy lại cho mình sự tự tin với một mái tóc bồng bềnh, chắc khoẻ.

1. Cách chữa hói đầu bằng mật ong

4 cách chữa hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

Ăn mật ong có thể giúp chữa hói đầu hiệu quả

Một trong những cách chữa rụng tóc hói đầu khá đơn giản và mang lại hiệu quả rất tốt đó chính là dùng mật ong. Chỉ cần thêm mật ong vào trà để uống hoặc để bôi lên bánh mì để ăn hoặc ăn trực tiếp một lượng mật ong vừa phải cũng giúp cải thiện tình trạng hói đầu khá tốt.

Mật ong được biết đến là một cách trị rụng tóc tự nhiên rất tốt, giúp kích thích mọc tóc nhanh chóng. Vì vậy, các bạn hãy thực hiện cách này liên tục sau nhiều ngày (chú ý đừng ăn quá nhiều) sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho mái tóc của bạn.

2. Bôi dầu nóng giúp trị bệnh hói đầu hiệu quả

4 cách chữa hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

Bôi các loại dầu nóng giúp chữa hói đầu hiệu quả

Bạn có thể dùng bất kỳ loại dầu nóng nào như oliu, hạt cải, dầu dừa… để bôi lên da đầu và massage nhẹ nhàng, sau đó, bạn để ủ trong 1 giờ và gội đầu lại. Việc này không chỉ giúp đầu óc bạn được thư giãn mà còn kích thích mọc tóc rất tốt nhờ vậy mà chữa bệnh hói đầu hiệu quả.

3. Dùng chất chống oxy hóa chữa rụng tóc hói đầu.

4 cách chữa hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách gội đầu bằng nước trà giúp chữa bệnh hói đầu hiệu quả

Hãm lá chè xanh,rồi để nước đó nguội dần, khi nước còn ấm thì bôi lên da đầu và để nó trong một giờ, sau đó bạn gội sạch đầu. Nước chè xanh sẽ hoạt động như một chất chống oxy hóa có khả năng thúc đẩy miễn dịch, ngăn cản quá trình lão hoá và cũng là cách trị rụng tóc hiệu quả.

4. Nước ép trái cây chữa hói đầu

4 cách chữa hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa hói đầu hiệu quả bằng nước ép hành, tỏi

Bôi nước ép hành tây, tỏi hoặc nước ép gừng lên da đầu, để nó qua đêm và gội sạch vào sáng hôm sau. Làm như vậy vài lần bạn sẽ thấy tóc mọc lên nhanh chóng.

Trên đây là 4 cách chữa hói đầu từ thiên nhiên, với các cách này sẽ mang lại cho các bạn một mái tóc dày, bóng, chắc khoẻ hơn nhưng đòi hỏi các bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc