4 lời khuyên hữu ích cho cô nàng có tóc bị gãy rụng nhiều

04:19:34 - 28/01/2015 - quản trị

Các chị em luôn mong muốn mình có được một mái tóc đen chắc khoẻ. Vì vậy các chị em luôn cố gắng tìm mọi cách để chăm sóc và giảm gãy rụng cho mái tóc. Sau đây là 4 lời khuyên bổ ích cho chị em có tóc bị gãy rụng nhiều.

1. Nên uống nhiều nước để giảm gãy rụng tóc.

4 lời khuyên hữu ích cho cô nàng có tóc bị gãy rụng nhiều

4 lời khuyên hữu ích cho cô nàng có tóc bị gãy rụng nhiều

Nước là một thành phần thiết yếu của cuộc sống, nhờ chúng giúp nuôi dưỡng cho các bộ phận của cơ thể.

Nước giúp cơ thể thanh lọc các độc tố giúp cho mái tóc tránh khỏi những tác động tiêu cực từ bên trong. Vì vậy, cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể hàng ngày là một lời khuyên hữu ích cho các chị em có tóc bị rụng nhiều.

2. Không nên uống nhiều cà phê gây tổn thương cho mái tóc

Thành phần caffeine có trong cà phê giúp bạn tỉnh táo hơn khi làm việc, nhưng chúng lại khiến bạn đi tiểu tiện nhiều hơn. Vì vậy mà cơ thể mất đi nhiều nước làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc

Không nên lạm dụng cà phê mà hãy thay vào đó những loại nước trái cây hay sinh tố sẽ giúp bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể và là cách chữa rụng tóc đơn giản mà hiệu quả.

3. Lựa chọn  những thực phẩm có lợi cho sức khỏe của mái tóc
4 lời khuyên hữu ích cho cô nàng có tóc bị gãy rụng nhiều

Lựa chọn thực phẩm giúp giảm tóc bị gãy rụng nhiều

Những thực phẩm chứa nhiều protein như trứng, đậu và cá sẽ hỗ trợ cho quá trình tổng hợp keratin giúp tóc khỏe đẹp. Nho khô là thực phẩm giàu sắt giúp tăng cường hemoglobin thúc đẩy quá trình lưu thông máu và oxy giúp cải thiện tình trạng khô sơ của mái tóc.

4. Giảm căng thẳng để ngừa rụng tóc

Căng thẳng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc nhiều. Vì vậy bạn cần hạn chế những căng thẳng để làm giảm nguy cơ khiến tóc gãy rụng.

Luyện tập yoga mỗi ngày, nghỉ ngơi hợp lý và ngủ đủ giấc sẽ giúp khắc phục hiện tượng rụng tóc tự nhiên và lâu bền.

Trên đây là 4 lời khuyên hữu ích cho các cô nàng có mái tóc bị rụng nhiều. Các chị em cần tránh những tác động xấu gây ảnh hưởng xấu đến mái tóc trên để giữ cho mình mái tóc chắc khoẻ như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc