4 nguyên liệu từ thiên nhiên giúp trị hói đầu hiệu quả

07:34:25 - 05/01/2015 - quản trị

Chứng hói đầu xảy ra cả ở nam giới và nữ giới. Hói đầu có thể do di truyền, căng thẳng hoặc thiếu chất dinh dưỡng… Nếu bạn không chăm sóc mái tóc cẩn thận thì có thể bị mắc bệnh hói đầu vĩnh viễn. Với một số mẹo nhỏ sau sẽ giúp tóc bạn mọc lại nhanh chóng.

1. Dùng mật ong để trị hói đầu

4 nguyên liệu từ thiên nhiên giúp trị hói đầu hiệu quả

mật ong giúp trị hói đầu hiệu quả

Ăn mật ong rất tốt cho việc kích thích mọc tóc. Thêm một chút mật ong vào trà, dùng nước trà này để bôi lên bánh mì, hoặc dùng trực tiếp với một lượng vừa đủ. Thực liên tục phương pháp này nhiều ngày (chú ý đừng ăn vừa đủ) sẽ giúp kích thích mọc tóc trị hói đầu hiệu quả.

2. Gội đầu bằng bột backing soda để chống hói đầu

Trộn đều khoảng 2 muỗng backing soda với 2 đến 3 cốc nước ấm. Sau đó , dùng bôi hỗn hợp này để bôi lên tóc và da đầu thay thế cho dầu gội đầu. Sau khi dùng xong, bạn rửa sạch. Bột backing soda sẽ làm tóc bạn hoàn toàn sạch giống như dầu gội đầu. Đặc biệt khi dùng bột backing soda da đầu sẽ tránh tiếp xúc với hóa chất Sodium lauryl Sulfate –  có trong các loại hóa mỹ phẩm là nguyên nhân gây hói đầu.

3. Xoa bóp để trị hói đầu

4 nguyên liệu từ thiên nhiên giúp trị hói đầu hiệu quả

Xoa bóp giúp trị hói đầu hiệu quả

Mỗi ngày thực hiện xoa bóp da đầu trong vài phút để kích thích lưu thông máu và nhờ vậy giúp kích thích tóc tăng trưởng giảm tóc rụng nhiều. Để hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp dùng dầu oliu, hạnh nhân, hoặc dầu mè để xoa bóp để cải thiện lượng lưu thông của máu.

4. Nước ép trái cây giúp trị hói đầu

Dùng nước ép hành tây, tỏi hoặc nước ép gừng bôi lên da đầu của bạn và để nó thẩm thấu qua đêm và sáng hôm sau thì gội sạch lại. Đây là một

phương pháp trị hói đầu hiệu quả nhất.

Với một số nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp bạn chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhưng phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thực hiện. Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được kết quả thì bạn có thể sử dụng các loại thuốc trị hói đầu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc