Sốc vì vòng eo của thúy hằng sau khi giảm béo bụng bằng 3Dlipo

09:10:33 - 24/01/2015 - quản trị

Được sở hữu một vòng eo thon vừa vặn là điều ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Để có được một vòng eo lý tưởng là điều không quá khó. Cựu người mẫu Thúy Hằng sau sinh đang từ một bà mẹ béo ục ịch hóa thành cô gái eo thon  bất ngờ […]

Được sở hữu một vòng eo thon vừa vặn là điều ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Để có được một vòng eo lý tưởng là điều không quá khó. Cựu người mẫu Thúy Hằng sau sinh đang từ một bà mẹ béo ục ịch hóa thành cô gái eo thon  bất ngờ sau khi sử dụng phương pháp giảm béo 3D Lipo chỉ sau một tuần.

Sốc vì vòng eo của thúy hằng sau khi  giảm béo bụng bằng 3Dlipo 1

Thúy Hằng từ một bà mẹ béo ục ịch biến thành cô gái có vòng eo tho gọn

3Dlipo công nghệ giảm béo nhanh nhất hiện nay.

Dựa trên nguyên lý hoạt động sử dụ thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng để định vị và tự động khoanh vùng mỡ thừa, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Kết hợp với sử dụng sóng siêu âm hôi tụ thế hệ mới với tần số cao 200 KHz, làm tiêu tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn tế bào mỡ thừa ở bụng làmgiảm béo bụng nhanh chóng

Sốc vì vòng eo của thúy hằng sau khi  giảm béo bụng bằng 3Dlipo 2

3Dlipo công nghệ giảm béo nhanh nhất hiện nay

Sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại có tác dụng đa chiều làm hàn gắn lại các  sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm cho vùng eo nhỏ lại và săn chắc hơn đồng thời làm cho làn da cũng trở nên căng mịn hơn.

Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ 3D Lipo:

Sốc vì vòng eo của thúy hằng sau khi  giảm béo bụng bằng 3D lipo 3

Quy trình giảm báo bụng bằng công nghệ 3D Lipo

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bước 2: Sử dụng màn hình 3D định hướng khoanh vùng mỡ thừa Bước 3: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ đánh tan vùng mỡ thừa Bước 4: Sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể làm giảm béo bụng đồng thời làm cho vùng eo nhỏ và săn chắc trở lại.

Kết quả sau khi giảm béo bụng bằng công nghệ 3D Lipo:

Sốc vì vòng eo của thúy hằng sau khi  giảm béo bụng bằng 3Dlipo 4

Giảm đến 45cm chỉ sau một tuần

  • Giảm béo bụng nhanh chỉ sau một tuần
  • Thu nhỏ vòng eo làm dáng thon gọn, chuẩn
  • Làm da bụng săn chắc mịn màng.
  • Đảm bảo an toàn không gây hại đến sức khỏe.

Cựu người mẫu là Thúy Hằng một trong số những người đầu tiên thực hiện phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo rất thành công tại TMV Đông Á. Hiện cô đang sở hữu một vòng eo nhỏ gọn nhất hiên nay.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc