Ăn gì để giảm rụng tóc? – Bạn đã biết chưa?

01:06:05 - 21/12/2015 - quản trị

“Ăn gì để giảm rụng tóc?” đang là câu hỏi nhận được lượt tìm kiếm cao trên các diễn đạt làm đẹp hiện nay. Và để biết ăn gì để giảm rụng tóc mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

>> Hạnh nhân – câu trả lời “Ăn gì để giảm rụng tóc?” số 1

an gi de giam rung toc 1

Hạnh nhân – câu trả lời “Ăn gì để giảm rụng tóc?” số 1

 “Ăn gì để giảm rụng tóc?” – Theo nhiều nghiên cứu cho rằng người bị rụng tóc là do thiếu vitamin B6, vitamin E, sắt và kẽm. Hạnh nhân là loại hạt chứa 1 lượng vitamin E và kẽm lớn có thể giảm thấp cholesterol và là một loại thực phẩm rất tốt để chữa trị rụng tóc, vì vậy bạn hãy bổ sung lượng hạnh nhân đủ cho cơ thể nhé.

>> Xem thêm:cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

>> Các loại sò - câu trả lời “Ăn gì để giảm rụng tóc?” số 2

an gi de giam rung toc 2

Các loại sò - câu trả lời “Ăn gì để giảm rụng tóc?” số 2

Có thể bạn chưa biết nhưng các loại sò là câu trả lời tuyệt vời cho “Ăn gì để giảm rụng tóc?” bởi trong sò cũng chứa 1 lượng lớn kẽm, có thể giúp đỡ tế bào tái sinh và giúp duy trì hoocmon cân bằng. Đây là nguyên liệu thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của tóc và ngăn rụng tóc hiệu quả.

>> Xem thêm: dầu gội kích thích mọc tóc nhanh

>> Nho khô- câu trả lời “Ăn gì để giảm rụng tóc?” số 3

Ăn gì để giảm rụng tóc?” – Trong nho khô có chứa hàm lượng chất sắt lớn có lợi cho sắc tố huyết sản sinh, có thể thúc đẩy huyết dịch đưa dưỡng chất vào các bộ phận và cơ quan của cơ thể thúc đẩy nang tóc phát triển khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa rụng tóc.

an gi de giam rung toc 3

Nho khô- câu trả lời “Ăn gì để giảm rụng tóc?” số 3

Mỗi ngày bạn nên ăn khoảng  30-40g, kiên trì trong vòng 15 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn rụng tóc bất ngờ. Lưu ý trong nho khô có hàm lượng đường khá cao, người bị bệnh tiểu đường không nên ăn nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trị dứt điểm tình trạng rụng tóc nhanh chóng mời bạn tham khảo thêm cách trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học, phục hồi tóc hư tổn hiệu quả lên đến 90%.

>> Xem thêm: chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc