Bạn có biết thực phẩm giúp tóc mọc nhanh bất ngờ

00:34:18 - 01/04/2017 - ants

Thực phẩm không những là nguồn dưỡng chất quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Thực phẩm giúp tóc mọc nhanh hơn bạn nghĩ. Vậy, nên sử dụng những loại thực phẩm nào giúp tóc mọc nhanh?

Rau xanh,hoa quả là nguồn thực phẩm giúp tóc mọc nhanh

thuc-pham-giup-toc-moc-nhanh-2

 

Rau xanh,hoa quả là nguồn thực phẩm giúp tóc mọc nhanh hiệu quả

Trong hoa quả, rau xanh có chứa nhiều Vitamin E, C, D có tác dụng kích thích sự phát triển của mái tóc.  Trong đó, Vitamin C tăng cường sự chắc khỏe cho nang tóc và sợi tóc, Vitamin D có tác dụng giúp tóc tăng trưởng, Vitamin E giúp tuần hoàn máu dưới da kích thích tóc mọc nhanh hơn. Vì vậy, rau xanh, hoa quả là loại thực phẩm giúp tóc mọc nhanh bạn không thể bỏ qua trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Bạn nên dùng các loại rau như bắp cải, súp lơ, rau dền đỏ, ớt chuông, khoai tây…các loại cam, quýt, chuối, bưởi…

Các loại thực phẩm giàu Protein

Tóc được các tạo từ Protein. Chính vì thế, cung cấp nhiều protein cho cơ thể được coi là phương pháp hữu hiệu nhất giúp tóc mọc nhanh. Những loại thực phẩm có chứa nhiều protein như thịt, cá, trứng, sữa. Thịt bò, thịt  gà , cá, phô mai, cua ghẹ chứa nhiều Protein. Ngoài ra Protein còn có  nhiều trong lạc, đậu tương, các chế phẩm từ đậu tương như sữa đậu nành. Hãy nhớ bổ sung thêm các loại thực phẩm giúp tóc mọc nhanh này nhé.

Bổ sung Omega-3 có trong cá hồi, trứng gà

Cá hồi chứa rất nhiều vitamin D, protein, omega-3 thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc. Nó giúp da đầu trở nên khỏe mạnh, từ đó tóc cũng mọc nhanh hơn bình thường.

Bổ sung lượng Beta carotein có trong khoai lang, quả gấc

Beta carotein là nguyên tố tiền Vitamin có trong các loại thực phẩm như khoai lang và rất nhiều trong dầu gấc. Beta carotein  sẽ giúp tóc mọc nhanh da đầu khỏe mạnh.

Bổ sung các chất sắt, kẽm

Chất sắt, kẽm rất nhiều trong hầu biển, ngao, sò,ốc, hến… hay các loại gan động vật. Hãy bổ sung chất này vào trong thực đơn của bạn, bạn sẽ thấy tóc mình mọc nhanh trông thấy.

Thực phẩm giúp tóc mọc nhanh an toàn và hiệu quả. Sử dụng đúng thực phẩm tươi, sống không những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong chống lại các hiện tượng xơ, rối, gãy rụng và mọc nhanh hơn. Bạn hãy cân đối các loại thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày, bạn sẽ thấy chúng phát huy tác dụng rất tốt.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc