Bật mí phương pháp trị rụng tóc nhanh trong mùa thu

08:42:55 - 23/10/2014 - quản trị

Mùa thu là khoảng thời gian lượng tóc gẫy rụng của phái Đep tăng lên đột biến. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những phương pháp trị rụng tóc nhanh trong mùa hanh khô.

Dấm táo

Dấm rượu táo là 1 trong những loại nguyên liệu giúp bạn ngăn ngừa quá trình gãy rụng của tóc. Phương pháp chống rụng tóc này đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Hàng ngày, bạn hãy hâm nóng dấm rượu táo, lấy dung dịch thoa đều lên da đầu. Để trong khoảng 1 giờ rồi gội sạch. Đây còn là cách tóc rụng quá nhiều, giúp tóc của bạn mọc nhanh hơn.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Rau dền

Không chỉ là loại thực phẩm được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, rau rền còn giúp bạn làm mượt tóc, kích thích tóc mới phát triển. cách trị bệnh rụng tóc được tiến hành rất đơn giản, bạn hãy lấy cây rau rền ép lấy nước. Sau đó sử dụng bông gòn hoặc khăn mềm đắp đều lên vùng da đầu.

Hành tây

Hành tây là một trong những phương pháp chống rụng tóc được nhiều chị em lựa chọn. Bạn hãy thái lát hành tây, băm nhỏ chúng. Sau đó, cho vào 1 chút rượu, để như vậy trong vòng 24h. Cuối cùng, bạn hãy lấy nước cốt từ hỗn hợp đó thoa đều lên vùng da đầu để giảm rụng tóc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc