Bất ngờ với cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia

05:11:16 - 22/01/2015 - quản trị

Bia là đồ uống được yêu thích của nam giới trong ngày hè, bên cạnh đó, bia còn được xem là thần dược trị rụng tóc cho các chị em. Sử dụng bia để là cách trị hói đầu vô cùng hiệu quả.

1. Bia + dấm táo giúp trị hói đầu hiệu quả

Bất ngờ với cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia

Nguyên liệu:
– 1 thìa bia
– 2 muỗng cà phê dấm táo
Thực hiện:
Trộn đều các nguyên liệu trên với thêm một chút nước. Xoa đều các dưỡng chất trên lên da đầu và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phút. Sau đó gội  sạch lại đầu với nước ấm. Sử dụng biện pháp này để chăm sóc tóc này hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Nếu tóc của bạn có nhiều dầu, bạn có thể cho thêm nước cốt của 1 trái chanh. Đây là một bài  thuốc dân gian để điều trị rụng tóc hói đầu hay nhất.

2. Bia + lòng đỏ trứng gà giúp trị hói đầu

Bất ngờ với cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia và trứng gà

Nguyên liệu:
– 1 lòng đỏ trứng gà
– 1 thìa bia
Thực hiện:
Trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp. Dùng hỗn hợp để massage lên tóc mới gội và ủ chúng với một chiếc khăn ẩm hoặc dùng túi nhựa, để khoảng 20-30 phút. Cuối cùng bạn gội sạch bằng nước lạnh. Biện pháp này giúp dưỡng ẩm, điều trị bệnh hói đầu hiệu quả.
3. Bia + mật ong, chuối chín giúp chữa hói đầu
Bất ngờ với cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia và chuối

Nguyên liệu:
– 1 quả chuối
– 1 quả trứng
– 1/2 chén bia
– 1 thìa mật ong
Thực hiện:
Nghiền nát chuối chín, thêm trứng vào hỗn hợp chuối và trộn cho đến khi chúng mịn, cho thêm 1/2 chén bia và thêm mật ong vào để trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên tóc và da đầu.
Bạn đợi khoảng 30 phút hoặc lâu hơn sau đó rửa sạch với dầu gội dịu nhẹ. Phương pháp giúp chữa bệnh hói đầu này đã được nhiều người thử nghiệm và thành công.
Trên đây là 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng bia cho tất cả mọi người. Với các phương pháp này bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc