Bồ kết-bài thuốc dân gian trị rụng tóc

14:07:11 - 23/04/2013 - quản trị

Bồ kết được coi là thần dược hay một loại “dầu gội” của các bà, các mẹ sử dụng. Ngoài tác dụng làm đẹp tóc và giúp tóc óng mượt, bồ kết còn là cách trị rụng tóc rất hiệu quả cho bạn đang bị chứng rụng tóc nhiều hay có mái tóc quá mỏng hay bạn gặp […]

Bồ kết được coi là thần dược hay một loại “dầu gội” của các bà, các mẹ sử dụng. Ngoài tác dụng làm đẹp tóc và giúp tóc óng mượt, bồ kết còn là cách trị rụng tóc rất hiệu quả cho bạn đang bị chứng rụng tóc nhiều hay có mái tóc quá mỏng hay bạn gặp phải vấn đề về một mái tóc xơ.

bai-thuoc-dan-gian-tri-rung-toc

chăm sóc da đầu để hạn chế rụng tóc

Trong bồ kết có hợp chất flavonozit và chất saponaretin có hoạt chất chống siêu vi trùng. Hỗn hợp này kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc rất hiệu quả, nó giúp cho mái tóc đen óng ả.

Bài thuốc trị rụng tóc từ bồ kết:

tri-rung-toc-tu-bo-ket

Bài thuốc dân gian trị rụng tóc từ bồ kết

Bồ kết sao vàng ngâm với nước ấm nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu với trái bồ kết sẽ giúp mọc tóc. – hòa 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 20ml tinh dầu Hương Nhu vào một lít dầu dừa tinh khiết.- Thấm ướt da đầu sau đó matxa hỗn hợp trên ( 15ml -20 ml) vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu.


– Mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt .

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc